Calls Blacklist  icon download

Calls Blacklist Chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Calls Blacklist 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
356766
Size:
184 KB
Phát hành:
Vlad Lee
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Calls Blacklist 1.2

Thu Hà

Calls Blacklist for Android là ứng dụng hữu ích cho người dùng điện thoại Android trong việc thực hiện chặn cuộc gọi hay tin nhắn SMS một cách triệt để và chính xác để tránh bị làm phiền.

advertisements

Calls Blacklist for Android cho phép người sử dụng thiết lập danh sách đen bao gồm các số điện thoại phục vụ cho quá trình chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS. Bạn có thể thiết lập danh sách này từ số điện thoại trong danh sách liên lạc, bản ghi tin nhắn hoặc nhập trực tiếp. Không những vậy, người dùng còn được phép cập nhật thường xuyên danh sách này để không bỏ sót bất kì số điện thoại hay đối tượng nào cho việc chặn.

Với Calls Blacklist for Android người dùng có thể yên tâm làm các công việc hay sinh hoạt hàng ngày mà không bị làm phiền từ bất kì cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn nào. Bởi các cuộc gọi đến từ số bị chặn sẽ không có khả năng phát bất kì tín hiệu nào và tin nhắn cũng bị ẩn đi nhanh chóng. Có thể thấy chương trình đem đến cho người dùng tính năng rất mạnh mẽ để có thể chặn triệt để các cuộc gọi và tin nhắn theo ý muốn cá nhân.

Ngoài ra, Calls Blacklist for Android còn có thể hiển thị nhật ký cuộc gọi và tin nhắn bị chặn để người dùng có thể xem và không bỏ qua bất kì thông tin liên lạc nào. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ tạo mật khẩu cho nhật ký này để không bị mất mát hoặc rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Những tính năng chính của Calls Blacklist for Android:

-    Hỗ trợ lập danh sách đen số điện thoại bị chặn từ danh sách liên lạc, bản ghi tin nhắn hoặc nhập trực tiếp.
-    Cho phép cập nhật thường xuyên danh sách đen.
-    Không phát bất kì tín hiệu nào và ẩn đi tin nhắn từ số điện thoại bị chặn.
-    Hiển thị nhật ký cuộc gọi và tin nhắn bị chặn.
-    Không tiêu thụ tài nguyên CPU và bộ nhớ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Calls Blacklist được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Calls Blacklist và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ