Call Master for Root Users  icon download

Call Master for Root Users Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Call Master for Root Users 1.7.3.13.B5

Phiên bản:
1.7.3.13.B5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
360666
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Fahrbot Mobile
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Call Master for Root Users 1.7.3.13.B5

Thuy le

Call Master for Root Users (Android) là ứng dụng được thiết kế dành cho đối tượng sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện ngăn chặn các cuộc gọi hay tin nhắn SMS một cách chính xác và triệt để.

advertisements

Call Master for Root Users (Android) có khả năng ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ danh sách số điện thoại chặn được lập từ trước đó. Bạn có thể cập nhật danh sách này thường xuyên bởi chương trình hỗ trợ người dùng tạo danh sách cực kỳ linh hoạt từ đó kịp thời chặn mọi cuộc gọi phiền phức hay tin nhắn rác.

Một ưu điểm của Call Master for Root Users (Android) đó là cung cấp tới 7 phương thức từ chối cuộc gọi và tin nhắn khác nhau để người dùng lựa chọn áp dụng. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ tính năng lọc tin nhắn SMS theo nội dung được định trước hay các cụm từ khóa. Do đó sẽ không thể có tin nhắn rác hay tin nhắn quảng cáo,… làm phiền tới cuộc sống hàng ngày của bạn.

Call Master for Root Users (Android) còn cung cấp tới người dùng một số công cụ để thực hiện bảo vệ thông tin hay dữ liệu cá nhân trên điện thoại của mình như: công cụ làm màn hình không bao giờ mở, mật khẩu bảo vệ và mã hóa sao lưu, thiết lập danh bạ độc lập…

Những tính năng chính của Call Master for Root Users Android

-    Hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ danh sách chặn do người dùng thiết lập.
-    Có 7 phương thức từ chối cuộc gọi và tin nhắn khác nhau.
-    Khả năng lọc tin nhắn SMS theo nội dung hay cụm từ khóa.
-    Hỗ trợ bảo vệ thông tin hay dữ liệu cá nhân: công cụ làm màn hình không bao giờ mở, mật khẩu bảo vệ và mã hóa sao lưu, thiết lập danh bạ độc lập…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Call Master for Root Users được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Call Master for Root Users và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ