FoxFi  icon download

FoxFi Phát wifi cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FoxFi 2.17

Phiên bản:
2.17
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366133
Size:
203 KB
Phát hành:
FoxFi Software
Cập nhật:
29/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download FoxFi 2.17

Nguyễn Thuý Thanh

FoxFi for Android là ứng dụng giúp điện thoại của bạn có thể phát Wifi miễn phí. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng wifi này để kết nối internet cho bất kì thiết bị nào. Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên hệ điều hành Android.

advertisements





Phiên bản mới nhất của FoxFi for Android hiện tại là 2.17 được cập nhật ngày 9/07/2014 cho phép thay đổi mật khẩu và tên mạng Wifi, khôi phục lại trạng thái ban đầu của Wifi Hotpost.

 

Phiên bản FoxFi for Android 2.16 được cập nhật ngày 30/04/2014 hỗ trợ tốt hơn cho  việc phát wifi trên các dòng điện thoại Samsung.

 

FoxFi for Android sử dụng sự chế độ bảo mật WPA2 để mã hóa điểm truy cập. Tuy ứng dụng không làm việc với một số mẫu điện thoại nhưng chế độ Bluetooth / USB làm việc tốt trên tất cả các thiết bị điện thoại.

 

 

FoxFi for Android  không yêu cầu root, tránh những nguy cơ bảo mật có thể xảy ra.Ngoài ra muốn sử dụng ứng dụng bạn cũng không yêu cầu cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính.

Người dùng có thể truy cập trang http://foxfi.com/devices để cập nhật thông tin để cập nhật thông tin và chế độ wifi có hỗ trợ điện thoại của mình hay không. Phiên bản miễn phí có chế độ yêu cầu người dùng phải khởi động lại FoxFi để tiếp tục sử dụng miễn phí nên hạn chế sử dụng. Nếu không muốn hạn chế này, bạn có thể mua key.

Tính năng của ứng dụng:

- Giúp điện thoại của bạn có thể phát Wifi miễn phí
- Sử dụng sự chế độ bảo mật WPA2 để mã hóa điểm truy cập
- Không yêu cầu root, tránh những nguy cơ bảo mật có thể xảy ra
- Không yêu cầu cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính…

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 29/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FoxFi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FoxFi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ