SMSForwarder  icon download

SMSForwarder Theo dõi SMS cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SMSForwarder 4.3.4

Phiên bản:
4.3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366566
Size:
37 KB
Phát hành:
Qiu Ping
Cập nhật:
10/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMSForwarder 4.3.4

Nguyễn Sang

SMSForwarder for Android là ứng dụng cho phép bạn nhận tin nhắn văn bản từ điện thoại khác vào điện thoại của bạn (hoặc bất kỳ điện thoại mà bạn chọn). Với chức năng này, bạn có thể theo dõi được toàn bộ tin nhắn của người kia một cách dễ dàng. Ứng dụng được sử dụng miễn phí trên Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của SMSForwarder for Android hiện tại là 4.3.4 được cập nhật ngày 10/07/2014 tăng tốc độ gửi tin và đồng bộ dữ liệu, tăng khả năng bảo mật.

 

Phiên bản SMSForwarder for Android 4.3.3 được cập nhật ngày 20/05/2014 bổ sung thêm tính năng đồng bộ tài khoản Email và Yahoo! Mail của bạn.

 

Phiên bản SMSForwarder for Android 4.3 được cập nhật ngày 11/05/2014 bổ sung thêm tính năng gửi email qua điện thoại khác từ ứng dụng.

 

Để nhận tin nhắn từ điện thoại khác bạn chỉ cần cài phần mềm này vào máy người nào muốn theo dõi và nhập số điện thoại của mình vào. Vậy là bất cứ khi nào số điện thoại kia nhận được tin nhắn, SMSForwarder for Android sẽ lập tức gửi về điện thoại của bạn.

 

SMSForwarder for Android

 

Đặc biệt người bị theo dõi sẽ không biết vì SMSForwarder for Android luôn luôn ẩn. Bởi vậy, việc theo dõi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này tương thích với Android từ 2.1 trở lên. Bởi vậy nếu ứng dụng tương thích với máy của bạn và bạn có nhu cầu theo dõi ai đó, hãy sử dụng ứng dụng này nhé!

Tính năng của ứng dụng SMSForwarder for Android:

- Nhận tin nhắn văn bản từ điện thoại khác vào điện thoại của bạn (hoặc bất kỳ điện thoại mà bạn chọn)
-Theo dõi toàn bộ tin nhắn của người khác
- Theo dõi có tính bí mật cao
- Ứng dụng được sử dụng miễn phí

Hình ảnh trong ứng dụng SMSForwarder for Android:

SMSForwarder for Android

SMSForwarder for Android

Cập nhật vào: 10/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMSForwarder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMSForwarder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ