Clean Master cho Android icon download

Clean Master cho Android Ứng dụng tối ưu thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Clean Master cho Android 5.5.1.1533

Phiên bản:
5.5.1.1533
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365933
Size:
3,2 MB
Phát hành:
Ksmobile
Cập nhật:
26/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Clean Master cho Android 5.5.1.1533

Trần Văn Việt

Clean Master cho Android là ứng dụng rất hữu ích và cần thiết cho những người đang sử dụng thiết bị di động Android bởi khả năng dọn dẹp các bộ nhớ đệm, tệp tin không sử dụng hay các gói ứng dụng để có thể cải thiện tốc độ và hiệu suất làm việc.

advertisements

Clean Master cho Android hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm và dọn dẹp các tệp tin không sử dụng hay lược sử cá nhân người dùng được lưu trên thiết bị một cách triệt để. Tất cả các dữ liệu cài đặt bổ sung không được dùng đến, trò chơi bị xóa nhưng dữ liệu vẫn còn trên thiết bị hay lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail, Clipboard… đều được chương trình phát hiện và loại bỏ nhanh chóng ra khỏi thiết bị.
 

Clean Master cho Android


Không những vậy, bạn còn có thể sử dụng Clean Master cho Android để có thể gỡ bỏ các gói ứng dụng hay các tệp tin .apk ra khỏi điện thoại của mình để chúng không chiếm lĩnh không gian của bộ nhớ. Chương trình có thể tìm ra toàn bộ các gói ứng dụng trên điện thoại trong thời gian ngắn và thực hiện xóa chúng chỉ bằng các thao tác đơn giản.

Ngoài ra, Clean Master for Android còn hỗ trợ người dùng tính năng Task Killer cho phép diệt các tác vụ không mong muốn trên thiết bị Android. Từ đó bạn có thể giải phóng RAM giúp cho thiết bị hoạt động với tốc độ cao hơn và ổn định hơn.


Những tính năng chính của Clean Master cho Android:

- Khả năng dọn dẹp tệp tin không sử dụng và lược sử cá nhân: dữ liệu cài đặt bổ sung không được dùng đến, trò chơi bị xóa nhưng dữ liệu vẫn còn trên thiết bị hay lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail, Clipboard…
- Hỗ trợ gỡ bỏ các gói ứng dụng và tệp tin .apk khỏi điện thoại.
- Cho phép tiêu diệt các tác vụ không mong muốn trên Android.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Clean Master cho Android

Giao diện chương trình với 4 chức năng chính là: Tập tin rác, tăng bộ nhớ, chống virus, quản lý ứng dụng.

TẬP TIN RÁC

Chức năng này để dọn hết các file rác, file thừa sót lại trong thiết bị Android của bạn sau một quá trình hoạt động nhằm tăng hiệu năng của máy.

Khi chọn chức năng này, Clean Master sẽ truy tìm file rác. Ngoài những file rác được đánh dấu sẵn bên phải, bạn còn có thể đánh dấu thêm một số file sao lưu đã không còn cần thiết rồi bấm DỌN RÁC (CLEAN JUNK). Sau đó, ứng dụng bắt đầu xóa các file rác được đánh dấu

Sau khi quá trình xóa file rác hoàn tất, dung lượng file rác đã được giải quyết sẽ được hiển thị trong khoanh tròn phía trên. Hãy ấn XONG (DONE) để kêt thúc.

TĂNG BỘ NHỚ

Chức năng này dùng để giải phóng bộ nhớ RAM bằng cách dừng tất cả các ứng dụng đang chạy trên chiếc điện thoại Android của bạn, qua đó tăng tốc độ đáng kể. Lưu ý rằng nếu không có hỗ trợ, bạn sẽ phải vào Settings => Apps rồi đóng từng ứng dụng một.

Trong giao diện chính, Clean Master sẽ liệt kê ra tất cả những ứng dụng đang chạy trên điện thoại của bạn. Bỏ đánh dấu ứng dụng nào chưa muốn đóng, rồi bấm TĂNG TỐC (BOOST)

 Sau quá trình giải phóng RAM, Clean Master sẽ cho biết phần dung lượng RAM được trả tự do. Bạn bấm XONG (Done) để hoàn tất.

CHỐNG VIRUS

Với chức năng này, chiếc điện thoại Android của bạn sẽ được quét nhanh để tìm các nguy cơ virus, phần mềm gián điệp hay mã độc. Tính năng này làm cho Clean Master trở nên hoàn hảo hơn.

QUẢN LÝ ỨNG DỤNG

Chức năng này giúp bạn quản lý kho ứng dụng trên máy Android của mình, cụ thể là gỡ những ứng dụng không còn cần thiết nữa, điều mà trước kia bạn cũng phải dò dẫm vào mục Settings => Apps.

Trong giao diện chính, Clean Master sẽ đưa bạn vào tab Gỡ bỏ (Uninstall) đầu tiên. Tại đây bạn có thể đánh dấu bên phải một hoặc nhiều ứng dụng và có 2 lựa chọn, hoặc SAO LƯU (BACKUP) để lưu ứng dụng dưới dạng file APK hoặc GỠ BỎ (UNINSTALL) để gỡ.

 

Một số hình ảnh khác

tai Clean Master cho Android

 

Clean Master cho Android hỗ trợ làm sạch cho thiết bị Android của bạn, giúp bạn có được một chiếc điện thoại hay máy tính bảng sạch sẽ, hoạt động với hiệu suất cao nhất.  Đây được xem là phương pháp dọn dẹp đơn giản mà toàn diện cho thiết bị Android, với khả năng giải phóng nhiều MB, thậm chí là GB bộ nhớ chỉ sau một lần dọn dẹp. Ngoài việc dọn dẹp, tiện ích này còn giúp loại bỏ các file chứa virus trong điện thoại, tránh làm ảnh hưởng đến các dữ liệu còn lại.download Clean Master cho Android

 

Clean Master cho Android giúp tăng tốc cho điện thoại hiệu quả nhờ việc dọn file rác, tạo ra các khoảng trống hữu dụng trên thiết bị. Tiện ích sẽ tự động thông báo đến bạn khi dữ liệu rác bị đầy lên, vì tập tin rác được coi là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới tốc độ hoạt động của điện thoại. Bên cạnh đó, việc quản lý các ứng dụng, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc sao lưu ứng dụng khi cần cũng góp phần tối ưu thiết bị của bạn. 


Clean Master cho Android phiên bản mới nhất còn bổ sung thanh trượt trái mới với các phím tắt hữu dụng, phát hiện các hình ảnh giống nhau, sửa lỗi tự khởi động trên một số thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo một số tiện ích cũng được đánh giá cao về tính năng tăng tốc và diệt virus như NQ Mobile Security&Antivirus cho Android, Bkav Mobile Security cho Android, DU Speed Booster cho Android....

Cập nhật vào: 26/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Clean Master cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Clean Master cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ