FileHog  icon download

FileHog Quét, xóa file rác trên hệ thống Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FileHog 4.08

Phiên bản:
4.08
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 3.x
Downloads:
356166
Size:
220 KB
Phát hành:
Jason House
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download FileHog 4.08

Trần Minh Quân

FileHog for Android có thể dễ dàng định vị và loại bỏ những file không cần thiết chiếm dụng dung lượng lớn trong thiết bị Android. Phần mềm thực hiện tìm kiếm và hiển thị 20 loại file lớn nhất và nhỏ nhất ở bên ngoài hoặc bên trong thư mục root và cho phép lựa chọn: Kích vào file, copy đường dẫn của file vào clipboard, loại bỏ file khỏi danh sách hoặc xóa file.

advertisements

FileHog for Android là ứng dụng chuyên dụng có thể dễ dàng định vị và loại bỏ những file không cần thiết trong thiết bị Android. Nhờ đó, các dữ liệu rác chiếm dụng dung lượng lớn trong máy sẽ được dọn dẹp để giải phóng không gian sử dụng. Phần mềm có thể hoạt động khác động lập, tự động thực hiện các công việc "dọn dẹp" máy tốn thời gian này.

Tiện ích FileHog for Android sẽ tìm kiếm và hiển thị 20 loại file lớn nhất và nhỏ nhất ở cả bên ngoài hoặc bên trong thư mục root. Người dùng được cung cấp các lựa chọn như kích vào file, copy đường dẫn của file vào clipboard, loại bỏ file khỏi danh sách hoặc xóa file. Phần mềm còn có thể thay đổi định dạng số cho kích thước tập tin để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

FileHog for Android có thể tương thích tốt với nhiều thiết bị chạy android. Phần mềm hoạt động ổn định, nhanh chóng bằng khả năng xử lý dữ liệu tốt. Ứng dụng hỗ trợ nhiều thứ tiến như: Tiếng Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Hindu, Hàn Quốc, Ba Lan, Pháp, Nga, Tiếng Anh. Đây là công cụ cần thiết và hữu ích cho những người dùng android.

Các tính năng chính của FileHog for Android:

- Định vị và loại bỏ những file không cần thiết.
- Giải phóng dung lượng thiết bị.
- Tìm kiếm và hiển thị 20 loại file lớn nhất và nhỏ nhất.
- Cung cấp các lựa chọn chỉnh sửa.
- Thể thay đổi định dạng số cho kích thước tập tin.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FileHog được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FileHog và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ