1Touch Cleaner  icon download

1Touch Cleaner Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

1Touch Cleaner 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 or later
Downloads:
357300
Size:
240 KB
Phát hành:
ProbCOMP
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 1Touch Cleaner 1.1.0

Thu Hà

1-Touch Cleaner for Android là ứng dụng đem đến cho người dùng các tính năng mạnh mẽ để có thể thực hiện xóa dữ liệu trên thiết bị Android của mình được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

advertisements

1-Touch Cleaner for Android cho phép người sử dụng thực hiện lựa chọn các bản ghi và bộ nhớ đệm cần thực hiện xóa khi không còn cần thiết. Không những vậy, bạn cũng được hỗ trợ thông báo xóa bộ nhớ đệm khi dung lượng lớn hơn 500KB hoặc 1MB… do mình tự thiết lập. Từ đó bạn không cần thường xuyên theo dõi bộ nhớ cache mà vẫn có thể đặt chúng trong tầm kiểm soát và thực hiện xóa kịp thời.

Với 1-Touch Cleaner for Android người dùng cũng được hỗ trợ tính năng xóa các dữ liệu liên quan đến việc liên lạc trên điện thoại như: xóa bản ghi cuộc gọi theo danh mục( gọi nhỡ, đã nhận, cuộc gọi đi), xóa tin nhắn theo danh mục (đã gửi, đã nhận, lỗi), xóa số thường gọi… Tính năng này góp phần giúp người dùng giải phóng bộ nhớ và quản lý hoạt động liên lạc được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, 1-Touch Cleaner for Android cũng có khả năng xóa các lược sử hoạt động web như: lược sử trình duyệt mặc định, lược sử tìm kiếm Google Play Store… Hơn thế nữa, các công cụ xóa này đều được thực hiện chỉ với 1 chạm vào điện thoại của người dùng nên bạn không gặp khó khăn gì trong quá trình thao tác.

Những tính năng chính của 1-Touch Cleaner for Android:

-    Hỗ trợ lựa chọn bản ghi và bộ nhớ đệm cần xóa.
-    Đưa ra cảnh báo xóa khi bộ nhớ vượt quá 500KB hoặc 1MB… do người dùng tùy chọn.
-    Khả năng xóa dữ liệu liên lạc: xóa bản ghi cuộc gọi theo danh mục( gọi nhỡ, đã nhận, cuộc gọi đi), xóa tin nhắn theo danh mục (đã gửi, đã nhận, lỗi), xóa số thường gọi…
-    Xóa lược sử trình duyệt mặc định, lược sử tìm kiếm Google Play Store…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 1Touch Cleaner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 1Touch Cleaner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ