TuneDroid  icon download

TuneDroid Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TuneDroid 1.4.2

Phiên bản:
1.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x or later
Downloads:
354933
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Zaphrox
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TuneDroid 1.4.2

Trần Minh Quân

TuneDroid for Android sẽ hỗ trợ người dùng công việc sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu tự động ngay trên Android. Chương trình giúp đồng bộ hóa các file nhạc, sao lưu các file đa phương tiện một cách tự động, đồng bộ danh sách nhạc trên iTunes thông qua Wifi, cho phép chọn danh sách nhạc trên điện thoại qua phần mềm cài trên máy tính,...

advertisements

TuneDroid for Android là tiện ích cung cấp tới người dùng giải pháp sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu tự động dành cho Android. Ứng dụng có thể đồng bộ hóa từ các file nhạc cho đến sao lưu các file đa phương tiện một cách tự động. Người dùng có thể sao lưu các bức ảnh và video từ điện thoại Android hoặc đồng bộ danh sách nhạc trên iTunes về điện thoại hay máy tính bảng.

TuneDroid for Android hỗ trợ đăng ký tới 3 thiết bị Android với máy tính và đồng bộ những playlist khác nhau trên mỗi thiết bị. Công việc đồng bộ hóa tự động thực hiện khi điện thoại kết nối với mạng Wifi nên người dùng không phải lên kế hoạch thực hiện công việc nữa. Người sử dụng cũng được phép chọn danh sách nhạc trên điện thoại qua phần mềm cài trên máy tính.

TuneDroid for Android có thể nghe các bài hát trong danh sách nhạc đã được đồng bộ sẽ có trên điện thoại. Các bài hát xuất hiện trong nhiều playlist chỉ được copy 1 lần để tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ. Người dùng cũng có thể xoá các bài hát trên điện thoại và đánh dấu chúng để xóa luôn trên tài khoản iTunes.

Các tính năng chính của TuneDroid for Android:

- Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu tự động.
- Đồng bộ danh sách nhạc trên iTunes về điện thoại.
- Hỗ trợ đăng ký tới 3 thiết bị Android với máy tính.
- Nghe các bài hát trong danh sách nhạc.
- Xoá các bài hát trên điện thoại và trên tài khoản.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TuneDroid được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TuneDroid và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ