Backup Manager  icon download

Backup Manager Quản lý, sao lưu dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Backup Manager 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 - 2.3.7
Downloads:
357033
Size:
756 KB
Phát hành:
Võ Hưng
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Backup Manager 1.0

Thu Hà

Backup Manager for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hữu ích trong việc thực hiện sao lưu cũng như phục hồi các dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android của mình được thuận lợi hơn.

advertisements

Backup Manager for Android cho phép người sử dụng thực hiện sao lưu bất kì loại dữ liệu cá nhân nào trên thiết bị Android như: tin nhắn SMS, MMS, tài liệu, tệp tin nhạc, danh bạ, bản ghi cuộc gọi, lịch làm việc, ứng dụng… Từ đó bạn có thể tùy ý chọn lựa các dữ liệu cần thiết và quan trọng để thực hiện sao lưu nhằm đề phòng trường hợp cần phục hồi khi cần thiết.

Chương trình Backup Manager for Android còn có khả năng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu đã được thực hiện khi dữ liệu của người dùng bị mất hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn. Đây là tính năng cần thiết để người dùng bảo vệ và lưu giữ các dữ liệu một cách chủ động mà không gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, Backup Manager for Android là chương trình đơn giản và không hao tốn bộ nhớ của thiết bị nên có thể hoạt động ổn định và đem lại hiệu quả cao. Không những vậy, phần mềm còn có khả năng xử lý các công việc khá nhanh chóng nên không làm tốn thời gian và công sức của người sử dụng.

Những tính năng chính của Backup Manager for Android:

-    Khả năng sao lưu bất kì loại dữ liệu trên thiết bị Android: tin nhắn SMS, MMS, tài liệu, tệp tin nhạc, danh bạ, bản ghi cuộc gọi, lịch làm việc, ứng dụng…
-    Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu.
-    Tốc độ sao lưu và phục hồi dữ liệu khá nhanh.
-    Hoạt động ổn định, không hao tốn bộ nhớ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Backup Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Backup Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ