Phone Backup  icon download

Phone Backup Sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phone Backup 2.1.48.20121217

Phiên bản:
2.1.48.20121217
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
358200
Size:
744 KB
Phát hành:
Li_guotao
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phone Backup 2.1.48.20121217

Nguyễn Thuý Thanh

Phone Backup for Android là ứng dụng được thiết kế với các công cụ đơn giản nhưng hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu cho thiết bị Android được chính xác và tiện lợi hơn.

advertisements

Phone Backup for Android có khả năng sao lưu hầu hết các loại dữ liệu trên điện thoại Android như: thông tin liên lạc, bản ghi cuộc gọi, lịch làm việc, trình duyệt bookmark, ứng dụng, ngày – tháng, Serial Number sort. Từ đó bạn có thể tùy ý lựa chọn các dữ liệu cần thiết và quan trọng để thực hiện sao lưu nhằm đề phòng trường hợp cần phục hồi khi cần thiết.

Với Phone Backup for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng báo cáo nếu xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện sao lưu. Đây là tính năng cần thiết giúp người dùng kịp thời kiểm tra lại dữ liệu cũng như quá trình sao lưu khắc phục sự cố.

Ngoài ra, Phone Backup for Android còn có khả năng phục hồi lại dữ liệu từ bản sao lưu đã được thực hiện khi dữ liệu của người dùng bị mất hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn. Có thể thấy chương trình đem đến cho bạn các tính năng cần thiết để có bảo vệ và lưu giữ dữ liệu một cách chủ động mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Những tính năng chính của Phone Backup for Android:

-    Hỗ trợ sao lưu hầu hết các loại dữ liệu trên điện thoại Android: thông tin liên lạc, bản ghi cuộc gọi, lịch làm việc, trình duyệt bookmark, ứng dụng, ngày – tháng, Serial Number sort.
-    Khả năng báo cáo khi xảy ra lỗi trong quá trình sao lưu.
-    Cho phép phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu khi cần thiết.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phone Backup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phone Backup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ