G Cloud Backup icon download

G Cloud Backup Sao lưu dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

G Cloud Backup 6.1.5

Phiên bản:
6.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x or later
Downloads:
355233
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Genie9
Cập nhật:
08/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download G Cloud Backup 6.1.5

Thuy le

G Cloud Backup for Android là công cụ chuyên dụng trong việc sao lưu và bảo vệ các loại dữ liệu trên điện thoại Android. Người dùng được phép sao lưu tin nhắn SMS, danh sách liên lạc, bản ghi các cuộc gọi, dữ liệu, cài đặt, ảnh, file nhạc và video. Các dữ liệu được truyền và lưu trữ bảo mật tới dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây đáng tin cậy Amazon AWS.

advertisements

G Cloud Backup for Android là phần mềm hỗ trợ việc sao lưu và bảo vệ các loại dữ liệu trên điện thoại Android. Chương trình có thể sao lưu tin nhắn SMS, danh sách liên lạc, bản ghi các cuộc gọi, dữ liệu, cài đặt, ảnh, file nhạc và video. Công việc sao lưu hàng ngày sẽ được ứng dụng thực hiện rất thông minh khi pin ở mức ổn định và có kết nối tới mạng (Wifi hoặc mạng 3G).

Tiện ích G Cloud Backup for Android cho phép truyền và lưu trữ dữ liệu bảo mật (Secure Socket Layer) tới dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây an toàn và đáng tin cậy Amazon AWS. Nhờ đó, người dùng có thể khôi phục tất cả các dữ liệu và thông tin từ điện thoại này sang điện thoại khác rất dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu sang thẻ nhớ cắm ngoài.

G Cloud Backup for Android cung cấp tính năng khôi phục và tích hợp tới thiết bị mới với một lần kích. Phần mềm sẽ thực hiện sao lưu tất cả các phiên bản của file. Các lựa chọn nâng cao sẽ trợ giúp thay đổi lịch đồng bộ hàng ngày, tắt lịch sao lưu tự động, sao lưu qua 3G,...

Các tính năng chính của G Cloud Backup for Android:

- Hỗ trợ việc sao lưu và bảo vệ các loại dữ liệu.
- Sao lưu hàng ngày tự động khi pin ở mức ổn định và có kết nối tới mạng.
- Truyền và lưu trữ dữ liệu bảo mật tới dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây.
- Thực hiện sao lưu tất cả các phiên bản của file.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 08/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng G Cloud Backup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải G Cloud Backup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ