MyPhoneBackup  icon download

MyPhoneBackup Sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

MyPhoneBackup 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
358100
Size:
530 KB
Phát hành:
NextGenerationTeam
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MyPhoneBackup 2.5

Nguyễn Thuý Thanh

MyPhoneBackup for Android là chương trình cần thiết cho những người sử dụng điện thoại Android trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu để có thể phục hồi hay khôi phục trong trường hợp mất hoặc thay mới thiết bị.

advertisements

MyPhoneBackup for Android có thể thực hiện sao lưu các dữ liệu như: SMS, danh bạ liên lạc, bản ghi cuộc gọi. Từ đó người dùng có thể tùy ý lựa chọn nội dung sao lưu nhằm lưu giữ các thông tin cá nhân và riêng tư của mình được lâu dài và sử dụng khi cần thiết.

MyPhoneBackup for Android có ưu điểm nổi trội hơn so với các phần mềm sao lưu dữ liệu khác cho Android đó là khả năng tạo mật khẩu để bảo vệ dữ liệu sao lưu. Đây là tính năng rất quan trọng để bảo mật các thông tin cá nhân khi mà hiện nay hiện tượng đánh cắp thông tin hay tin tặc diễn ra rất phổ biến.

Ngoài ra, MyPhoneBackup for Android còn hỗ trợ người dùng tính năng xuất dữ liệu trên điện thoại Android sang các dạng văn bản phổ biến hiện nay như: CSV, Outlook, Gmail và VCARD. Với tính năng này bạn sẽ có thêm một phương án cho việc lưu trữ cũng như quản lý các dữ liệu quan trọng.

Những tính năng chính của MyPhoneBackup for Android:

-    Khả năng sao lưu các dữ liệu như: SMS, danh bạ liên lạc, bản ghi cuộc gọi.
-    Hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ cho các bản sao lưu.
-    Cho phép xuất dữ liệu trên điện thoại Android sang các dạng văn bản phổ biến hiện nay như: CSV, Outlook, Gmail và VCARD.
-    Hoạt động ổn định, hao tốn ít bộ nhớ thiết bị.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MyPhoneBackup được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MyPhoneBackup và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ