Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • ESET Smart Security Premium 15.0.16.0

  ESET Smart Security Premium là hệ thống bảo vệ máy tính cao cấp khai thác công cụ diệt virus mạnh mẽ, tích hợp chương trình quản lý mật khẩu, mã hóa dữ liệu, bảo vệ webcam và bộ định tuyến, cũng như đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến. Không chỉ thế, ESET Smart Security Premium còn có khả năng định vị và theo dõi laptop trực tuyến, theo dõi các hoạt động trên laptop và gửi thông báo tới người dùng.

 • CudaText 1.147.1.0

  Cập nhật CudaText 1.133.1.1 64bit:

 • Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 File DOC

  Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là mẫu báo cáo đưa ra tổng kết công tác chuẩn bị trước ngày lễ, hoạt động thi đua trong đoàn thể, cũng nêu rõ số lượng và thành phần tham dự buổi tọa đàm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Mẫu Báo cáo hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ giúp bạn ghi chép lại chính xác những gì đã diễn ra theo cách súc tích, khoa học, nhanh gọn nhất.

 • EasyDRAW 2022.1.0

  EasyDRAW là giải pháp phần mềm tạo hình ảnh và vẽ ảnh trên khung ảnh canvas trống, điều chỉnh, sắp xếp hình ảnh với nhiều công cụ và bổ sung thêm các thành tố khác cho bức ảnh yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, EasyDRAW còn hỗ trợ tính năng tạo slideshow các hình ảnh, giúp bạn theo dõi toàn bộ album ảnh mà không cần liên tục nhấp chuột.

 • DownloadChecker 2022.1.0

  DownloadChecker là ứng dụng dành cho những ai muốn theo dõi và tìm kiếm các phiên bản cập nhật mới của các file trên website nhờ tính năng tự động gửi thông báo về máy tính khi phát hiện các bản cập nhật mới và tự động tải khi cần. DownloadChecker nổi bật với ưu điểm đồng thời theo dõi nhiều file cập nhật.

 • WinX MediaTrans 7.6

  Cập nhật WinX MediaTrans 7.3:

 • Auto Click 3.14

  Auto Click là phần mềm tự động click chuột với nhiều chế độ thiết lập khác nhau số lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây, mili giây... để giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc. Auto Click còn có chức năng ghi lại trình tự các click chuột trên màn hình được sử dụng liên tục, kết hợp phím nóng để tự động hóa công việc tốt hơn.

 • Akvis Artsuite 19.5 build 3655.21189

  Akvis Artsuite là một công cụ độc đáo đặc biệt dùng cho việc chỉnh sửa ảnh chân dung một cách chuyên nghiệp và có thể hoạt động như một plug-in của Photoshop. Bạn còn có thể tạo nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh như hiệu ứng khung hình, hiệu ứng chuyển đổi màu sắc hình ảnh, hiệu ứng cách điệu chân dung với tông màu đen trắng,...

 • AutoScreenRecorder Pro 5.0.749

  Cập nhật AutoScreenRecorder Pro 5.0.621:

 • SoundCloud cho iPhone

  SoundCloud là nền tảng phát trực tuyến âm thanh và âm nhạc lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu bản nhạc và đang được tiếp tục phát triển, cho phép bạn khám phá kho nhạc hip hop, điện tử, rock, cổ điển, jazz, podcast, audiobook...SoundCloud sẽ đề xuất cho bạn các bản nhạc dựa trên sở thích của bạn, kết nối với bạn bè và tương tác trực tiếp với các nghệ sĩ yêu thích của bạn, tạo danh sách phát để nghe thường xuyên.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ