Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Free Any Burn 2.6

  Free Any Burn là ứng dụng ghi đĩa hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows. Ứng dụng hoạt động khá nhẹ nhàng nhưng cung cấp đầy đủ các tính năng ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray chuyên nghiệp

 • PerformanceTest 10.0 build 1007

  PassMark PerformanceTest là một công cụ phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng đánh giá hiệu suất của máy tính của mình và so sánh nó với một số tiêu chuẩn hệ thống máy tính cơ bản. Nó có thể dễ dàng cài đặt vào các thiết bị nhỏ gọn như USB hay đĩa mềm để bạn có thể mang nó theo nhằm kiểm tra máy tính trước khi mua.

 • Dạy Toán 1 1.0

  Dạy toán 1 là phần mềm mô phỏng lại các kiến thức chính của môn toán lớp 1 bậc tiểu học dành cho các giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh tham khảo để có phương án giảng dạy các kiến thức toán học cho con em mình một cách bài bản và chính xác nhất. Phần mềm dạy toán được xây dựng trên máy tính, với rất nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng.

 • 4Media Ringtone Maker 2.0.1.0401

  4Media Ringtone Maker là ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn dễ dàng tạo nhạc chuông độc đáo từ tất cả các định dạng video và nhạc phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, MOV, 3GP, WMA, WAV, RA, M4A, MP3,... và lưu lại thành file MP3, WAV, M4R, AMR, M4A hoặc OGG. Bạn có thể biến các bài hát, đoạn nhạc hay phim thành nhạc chuông cho nhiều loại điện thoại iPhone, BlackBerry, Google phone, Nokia,...với khả năng điều chỉnh các thông số đầu ra hay thêm các hiệu ứng thú vị cho nhạc chuông của mình.

 • ApinSoft PDF to EXE Converter Pro 3.85

  ApinSoft PDF to EXE Converter Pro là một ứng dụng phần mềm khá hữu ích có thể giúp bạn chuyển đổi tập tin PDF sang tập tin tự khởi động định dạng EXE. Bạn có thể dễ dàng sao chép các tập tin EXE này vào máy tính và có thể độc lập khởi động mà không cần cài đặt thêm chương trình nào.

 • Bigasoft DVD to Zune Converter 3.2.3.4772

  Bigasoft DVD to Zune Converter là phần mềm chuyển đổi đĩa DVD sang định dạng video Zune. Nó cho phép chuyển đổi theo nhóm tốc độ nhanh. Ngoài ra còn hỗ trợ thay đổi phụ đề, thay đổi độ sáng, chỉnh sửa tỷ lệ khung, kích thước video, độ sáng, độ tương phản, cắt ghép nối video...

 • Elcomsoft Internet Password Breaker 3.30 build 5802

  Cập nhật Elcomsoft Internet Password Breaker 3.30 build 5802:

 • A PDF Password Security 3.4.2

  A-PDF Password Security là phần mềm bảo vệ file PDF bằng mật khẩu. Nó tích hợp tính năng mã hóa 128 bit, bảo vệ an toàn cao. Đồng thời cho phép mã hóa một hoặc cùng lúc hàng loạt file dễ dàng. Ngoài ra còn giúp thay đổi mật khẩu, xóa mật khẩu.

 • Rapid PHP editor 2020 16.2.0.229

  Cập nhật Rapid PHP editor 2020 16.2.0.229:

 • Magic Swf2Avi 2008

  Magic Swf2Avi là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng video, nó cho phép người dùng chuyển các file flash dạng swf sang video mp4, mkv, flv... một cách đơn giản. Các video sau khi chuyển đổi người dùng có thể lưu vào điện thoại và chạy bình thường.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ