Chrome cho Android icon download

Chrome cho Android Trình duyệt Chrome cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chrome cho Android 64.0 Beta

Phiên bản:
64.0 Beta
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
366533
Size:
28,6 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
24/12/2017

Đánh giáChém Gió

Download Chrome cho Android 64.0 Beta

Nguyễn Sang

Chrome cho Android là phiên bản trình duyệt Chrome hỗ trợ trên hệ điều hành Android với nhiều cải thiện vượt trội về tốc độ lướt Web, các tùy chỉnh cửa sổ duyệt Web cũng như khả năng bảo mật dữ liệu. Chrome cho Android này cũng được bổ sung các công cụ để chạy Javascript tốt hơn.

advertisements

Chrome cho Android cho phép tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng các trang Web từ cùng một giao diện. Người dùng có thể lựa chọn các kết quả tìm kiếm xuất hiện khi gõ các cụm từ tìm kiếm. Trình duyệt này cũng hỗ trợ duyệt trang nhanh hơn với khả năng phóng to, di chuyển và tải trang linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng giữa các tab...

Tải Chrome cho iPhone

Chrome Browser for Android

 

Chrome cho Android cũng giúp đồng bộ các tab, bookmark mà bạn đang mở từ máy tính của bạn sang điện thoại di động hoặc máy tính bảng; gửi các trang từ Chrome trên máy tính sang Chrome trên điện thoại hoặc Tablet và đọc chúng ngay cả khi bạn đang offline. Đặc biệt, trình duyệt này còn giúp bạn đọc văn bản từ phải sang trái với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới...Một ưu  điểm nữa là khả năng tự động dịch sang Web sang ngôn ngữ mà người dùng mong muốn.

Chrome cho Android hỗ trợ chế độ toàn màn hình trên điện thoại, cuộn để ẩn thanh công cụ, xem lại lịch sử Tab dễ dàng; đồng bộ hóa và tự động điền mật khẩu khi đăng nhập trang Web; thao tác zoom bằng hai ngón tay; hiệu năng HTML5 được tối ưu tốt hơn....

Các tính năng chính của Chrome cho Android:

- Phiên bản trình duyệt Google Chrome cho Android
- Lướt Web tốc độ cao
- Tìm kiếm dễ dàng
- Phóng to, thu nhỏ và điều khiển trang Web linh hoạt
- Đồng bộ Tab và Bookmark giữa máy tính và điện thoại
- Đọc văn bản từ phải sang trái
- Tự động dịch trang Web
- Hỗ trợ chế độ toàn màn hình
 

Một số hình ảnh của Chrome cho Android

Google Chrome for Android

 

Chrome cho Android là phiên bản trình duyệt Chrome nổi tiếng trên Android với tốc độ duyệt web nhanh chóng, khả năng điều chỉnh trang web linh hoạt. Người dùng có thể mở nhiều tab cùng lúc, chuyển đổi hay giữa các tab dễ dàng, hoặc đồng bộ các tab từ máy tính sang thiết bị Android. Đặc biệt, trình duyệt này cho phép bạn duyệt web ẩn danh, nhằm bảo mật các dữ liệu riêng tư của người dùng.

 

Google Chrome for Android

 

Chrome cho Android cho phép bạn xem trang web ở chế độ toàn màn hình, hỗ trợ chế độ đọc từ phải sang trái, tinh chỉnh các tìm kiếm của bạn ngay trên thanh địa chỉ tìm kiếm. Bạn có thể xem lại lịch sử tab trên máy tính bảng Android để truy cập vào những tab mong muốn. Các dữ liệu quan trong như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng của bạn sẽ được bảo vệ trong môi trường an toàn nhất kể cả khi lướt web hiện danh.

 

Google Chrome for Android

 

Chrome cho Android phiên bản mới bổ sung tính năng tự động dịch trang web, tự động điền và đồng bộ mật khẩu, chế độ cuộn trang mượt mà hơn, tính năng âm thanh được cải tiến khi Chrome hoạt động ở chế độ nền. Một số trình duyệt khác trên Android như Firefox for Android, Opera Browser for Android, UC Browser for Android...

Cập nhật vào: 24/12/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chrome cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chrome cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ