Firefox Beta cho Android icon download

Firefox Beta cho Android Trình duyệt web tốc độ nhanh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Firefox Beta cho Android 56.0

Phiên bản:
56.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365733
Size:
Phát hành:
Mozilla
Cập nhật:
30/09/2017

Đánh giáChém Gió

Download Firefox Beta cho Android 56.0

Đỗ Thanh Hải

Firefox Beta for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh trình duyệt Firefox của mình một cách đa năng nhất. Với phiên bản Beta này, bạn sẽ được trải nghiệm sự cải tiến mới nhất về hiệu suất xử lý lệnh tìm kiếm cũng như tùy chỉnh các tính năng nâng cao khác.

advertisements

Trình duyệt Firefox Beta for Android được tích hợp đầy đủ các chức năng truyền thống như quản lý các tab, duyệt web riêng tư... Do vậy, người sử dụng có thể lướt web thoải mái với nhiều tab được mở đồng thời cùng lúc. Và bạn hoàn toàn yên tâm với thông tin cá nhân của mình.

Hơn nữa, Firefox Beta for Android cho phép người sử dụng thêm Add-ons và đồng bộ hóa Bookmark và tài khoản Google của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ và sử dụng các trang đánh dấu và mật khẩu của mình ở nhiều thiết bị di động khác nhau.

Với Firefox Beta for Android, người sử dụng có thể thoải mái tùy chỉnh các tính năng như chặn Pop-up, quyền duyệt web riêng tư, duyệt theo Tab... Tuy là bản thử nghiệm, trước khi phiên bản tiếp theo được tung ra, nhưng Firefox Beta hoàn toàn có thể làm hài lòng người sử dụng khi mang đến những trải nghiệm tiện lợi nhất.

Tính năng chính của Firefox Beta for Android:

- Cho phép duyệt web với đầy đủ các tính năng
- Hỗ trợ theme đẹp
- Cho phép tùy chỉnh chức năng bảo mật khi duyệt web
- Hỗ trợ tiếng Trung giản thế

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 30/09/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Firefox Beta cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Firefox Beta cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ