Skyfire Web Browser 4.0  icon download

Skyfire Web Browser 4.0 Trình duyệt web tốc độ cao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Skyfire Web Browser 4.0 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366266
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Skyfire
Cập nhật:
02/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Skyfire Web Browser 4.0 5.0

Thu Hà

Skyfire Web Browser for Android là trình duyệt Web di động thông minh và mang tính xã hội cao dành cho các thiết bị Android. Trình duyệt này cung cấp chức năng xem Video Flash trên các trang Web, chế độ xem nhanh Facebook, trình đọc Feed mạnh mẽ....

advertisements

Phiên bản mới nhất của Skyfire Web Browser for Android hiện tại là 5.0 được cập nhật ngày 30/06/2014 tăng cường hơn nữa khả năng tùy chỉnh trang khi lướt Web, truy cập vào các địa chỉ URL dễ dàng hơn.

 

Skyfire Web Browser for Android cung cấp thanh công cụ mang tên Skybar – có khả năng cuộn và tùy chỉnh trang dễ dàng. Biểu tượng Video cho phép người dùng xem hàng triệu Video Flash chất lượng cao từ nhiều Website không hỗ trợ trên các thiết bị di động. Nó còn giúp mở khóa các nội dung được ẩn dưới các tin nhắn báo lỗi flash khi Skyfire chuyển mã video sang dạng HTML 5.

 

Skyfire Web Browser 4.0 for Android

 

Skyfire Web Browser for Android cho phép chuyển đổi User Agent Switching, tải các trang Web dưới dạng người dùng Android truyền thống hoặc trình duyệt web trên máy tính thông thường. Người dùng còn được tùy chọn màn hình nền mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc duyệt các trang web.

Skyfire Web Browser for Android sẽ làm cho quá trình duyệt Web của người dùng mang tính xã hội hóa cao hơn, kết hợp với trình đọc Feed mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng truy cập các Feed mới trên Facebook và Twitter, profile, bạn bè, tìm kiếm các trang Web phổ biến, chia sẻ các nội dụng yêu thích bằng nhiều dịch vụ khác nhau.

Các tính năng chính của Skyfire Web Browser for Android:

- Trình duyệt Web tiện lợi trên Android
- Tích hợp thanh công cụ Skybar – có khả năng cuộn và tùy chỉnh trang dễ dàng
- Xem Video Flash chất lượng cao
- Chuyển đổi User Agent Switching
- Truy cập nhanh Facebook

Một số hình ảnh của Skyfire Web Browser for Android

Skyfire Web Browser 4.0 for Android

Skyfire Web Browser 4.0 for Android

Skyfire Web Browser 4.0 for Android

 

Cập nhật vào: 02/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Skyfire Web Browser 4.0 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Skyfire Web Browser 4.0 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ