Puffin Web Browser Free  icon download

Puffin Web Browser Free Trình duyệt Puffin Web Browser cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Puffin Web Browser Free 3.7.1.504

Phiên bản:
3.7.1.504
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366466
Size:
12 MB
Phát hành:
CloudMosa Inc
Cập nhật:
09/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Puffin Web Browser Free 3.7.1.504

Hoàng Gia Bách

Puffin Web Browser Free for Android sử dụng công nghệ đám mây mang lại cho người dùng một trải nghiệm duyệt Web tuyệt vời trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này có tốc độ tải trang nhanh, cho phép chuyển Tab dễ dàng, tự động dịch ngôn ngữ...

advertisements

Phiên bản mới nhất của Puffin Web Browser Free for Android hiện tại là 3.7.1.504 được cập nhật ngày 9/07/2014 cho phép chụp màn hình và chia sẻ nhanh chóng hơn, hỗ trợ in trang Web, cải thiện cách hiển thị định dạng HTML, tự động thay đổi font chữ cho phù hợp khi hiển thị trên màn hình.

 

Phiên bản Puffin Web Browser Free for Android 3.7.0.177 được cập nhật ngày 05 tháng 05 năm 2014 bổ sung thêm tính năng tự động thay đổi kích cỡ và font chữ phù hợp với màn hình di động, cho phép tải tập tin lên dịch vụ DropBox.

 

Puffin Web Browser Free for Android có tốc độ duyệt Web cũng như tải trang nhanh chóng, hỗ trợ Flash với hiệu suất tuyệt vời trên các thiết bị di động. Phiên bản miễn phí này đã được nhiều người tin dùng và tích hợp vào các thiết bị di động của mình như điện thoại, máy tính bảng,... Với trình duyệt này, người dùng cũng có thể lựa chọn các công cụ tìm kiếm và hiển thị nội dung quảng cáo cùng với trang Web.

 

Puffin Web Browser Free for AndroidPuffin Web Browser Free for Android cho phéo truy cập nhanh vào các trang Web ưa thích cũng như các mạng xã hội như EverNote, Pocket, Facebook,... thông qua việc tạo một danh mục các trang yêu thích. Bạn cũng có thể xem chúng dưới dạng thu nhỏ hoặc toàn màn hình, tắt một cửa sổ dễ dàng.

Puffin Web Browser Free for Android cũng có khả năng dịch tự động các trang Web theo yêu cầu của người dùng. Đây là trình duyệt được nhiều người dùng Android ưa chuộng bởi tính miễn phí, nhỏ gọn và tốc độ cao.

Các tính năng chính của Puffin Web Browser Free for Android:

- Duyệt Web tốc độ cao
- Hỗ trợ trên các thiết bị Android
- Lựa chọn các công cụ tìm kiếm
- Dịch tự động các trang Web
- Phóng to hoặc thu nhỏ cửa sổ duyệt Web
 

Môt số hình ảnh của Puffin Web Browser Free for Android

Puffin Web Browser Free for Android

Puffin Web Browser Free for Android

Puffin Web Browser Free for Android

Cập nhật vào: 09/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Puffin Web Browser Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Puffin Web Browser Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ