Opera Mini cho Android icon download

Opera Mini cho Android Trình duyệt Web cho Android

45/5

Free Download

Bắt đầu tải

Opera Mini cho Android 7.5.5

Phiên bản:
7.5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
366633
Size:
926 KB
Phát hành:
Opera Software
Cập nhật:
30/05/2019

Đánh giáChém Gió

Download Opera Mini cho Android 7.5.5

Thuy le

Opera Mini cho Android là trình duyệt web hỗ trợ hệ điều hành Android với khả năng lướt web tốc độ cao. Ứng dụng này có giao diện nhỏ gọn, đẹp mắt, hỗ trợ nhiều mức độ phân giải màn hình và khả năng giảm dung lượng trên đường truyền tiết kiệm tối đa các chi phí duyệt web trên điện thoại.

advertisements

Opera Mini cho Android là trình duyệt nhỏ gọn, hỗ trợ cho các dòng điện thoại Android. Ưu điểm của trình duyệt là có tốc độ lướt Web cũng như tải trang rất nhanh chóng. Ứng dụng này tích hợp công nghệ Smart Page giúp người dùng cũng có thể xem nhiều trang cùng lúc dưới dạng thu nhỏ, và truy cập nhanh vào bất kỳ trang web ưu thích nào.

Opera Mini for Android

 

Opera Mini cho Android được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android với nhiều hiệu ứng đẹp mắt áp dụng cho các thanh cuộn, thanh trạng thái, các nút điều khiển mới lạ và ấn tượng. Người dùng cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ phông chữ trên các trang để xem thông tin dễ dàng hơn cũng như tùy chỉnh trang rất linh hoạt.

Opera Mini cho Android tích hợp tính năng điều chỉnh kích cỡ trang web cho phù hợp với hệ điều hành cũng như màn hình điện thoại. Nó có khả năng tự động cập nhật tin tức từ các trang web yêu thích, tích hợp mạng xã hội để theo dõi bạn bè. Đây là trình duyệt iúp tiết kiệm chi phí cho việc lướt web trên di động thông qua công nghệ nén dữ liệu hiện đại.


Các tính năng chính của Opera Mini cho Android:

- Trình duyệt web cho điện thoại với tốc độ cao
- Truy cập nhiều cửa sổ web cùng lúc nhanh và và dễ dàng
- Hỗ trợ nhiều giao thức hình ảnh, phông chữ
- Nén và lưu trữ dữ liệu giúp tiết kiệm chi phí
- Tăng hiệu suất lướt web của điện thoại

Một số hình ảnh trong ứng dụng


 

Opera Mini cho Android hiện đang là sự lựa chọn số một của hàng trăm triệu người dùng di động trên thế giới bởi tính nhỏ gọn và siêu tốc. Đây là trình duyệt cho đi động hỗ trợ hàng nghìn thiết bị chạy các hệ điều hành khác nhau như  iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60, Java và đặc biệt nó là trình duyệt yêu thích trên hệ điều hành Android. Trình duyệt này sử dụng công nghệ nén dữ liệu màn hình giúp bạn tăng tốc lướt web và tiết kiệm được chi phí mạng. 

Opera Mini cho Android giúp bạn tải nhanh kể cả những trang web chứa nhiều hình ảnh đồ họa, video bởi các dữ liệu được nén để đạt được tốc độ tối ưu. Opera trên Android là trình duyệt mini có giao diện được tối giản hóa, bố cục rõ ràng và các nút bấm tương đối lớn nên rất tiện sử dụng. Nó cũng có khả năng tương tác tốt với các kênh mạng xã hội khác, duyệt web riêng tư với khả năng bảo mật dữ liệu người dùng.Opera Mini cho Android phiên bản mới có nhiều cải tiến như cho phép người dùng thiết lập danh sách các trang web thường xuyên truy cập vào màn hình chính để truy cập nhanh hơn. Tính năng trang thông minh Smart Page giúp bạn cập nhật nhanh các mạng xã hội, chuyển nhanh giữa các tab, lưu trang và quản lý tập tin tải về. Những trình duyệt nổi tiếng khác trên Android như Firefox for Android, Google Chrome for Android, Dolphin Browser HD for Android...

Cập nhật vào: 30/05/2019

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Opera Mini cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Opera Mini cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ