InBrowser  icon download

InBrowser Trình duyệt nhỏ gọn cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InBrowser 2.13

Phiên bản:
2.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364633
Size:
68 KB
Phát hành:
TomPod Apps
Cập nhật:
19/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download InBrowser 2.13

Nguyễn Sang

InBrowser for Android là trình duyệt cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng... chạy trên hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có khả năng truy cập những website khó tìm kiếm, yêu cầu xác minh độ tuổi và giới tính... InBrowser hỗ trợ người dùng bí mật lịch sử tìm kiếm của mình tuyệt đối.

advertisements

Phiên bản mới nhất của InBrowser for Android hiện tại là 2.13 được cập nhật ngày 15/05/2014 tăng hiệu suất tìm kiếm thông tin cũng như lướt web, tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu.

 

Ứng dụng InBrowser for Android là một công cụ hỗ trợ duyệt web cá nhân có tính bí mật cao. Trình duyệt này cho phép người sử dụng tìm kiếm những thông tin tế nhị, nhưng trang web người lớn hay bất cứ trang mạng nào khó truy cập khi yêu cầu xác minh quyền được phép.

 

 

InBrowser chạy tốt trên hệ điều hành Android phiên bản từ 1.6 trở lên. Đồng thời công cụ này tích hợp với cả Ice Cream Sandwich và Jelly Bean. Điểm đặc biệt được đánh giá cao ở trình duyệt này là hoàn toàn không sao lưu lịch sử tìm kiếm, giúp bảo mật hoạt động của người dùng tối đa.

Chỉ cần cài đặt với thao tác đơn giản, trình duyệt sẽ tối ưu hóa cho người dùng được quyền ghé thăm bất cứ website về giới tính, y học... nào mà bạn không thể tìm thấy được với một số trình duyệt thông thường. Với InBrowser for Android, bạn hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của mình với những trải nghiệm lướt web không giới hạn.

Tính năng chính của InBrowser for Android:

- Cho phép truy cập các website người lớn, y học, giới tính... và những trang web khó tìm thấy
- Hoàn toàn không lưu lại lịch sử tìm kiếm khi thoát ứng dụng
- Hỗ trợ bí mật thông tin người dùng
- Cho phép xem video ngay trên trình duyệt
- Hỗ trợ tải về nhanh chóng
- Không hiển thị quảng cáo
- Hỗ trợ flash

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 19/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InBrowser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InBrowser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ