UC Browser Android Mini icon download

UC Browser Android Mini Trình duyệt nhỏ gọn cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

UC Browser Android Mini 9.0.2

Phiên bản:
9.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364800
Size:
3,1 MB
Phát hành:
UCWeb
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download UC Browser Android Mini 9.0.2

Đỗ Thanh Hải

UC Browser Android Mini là trình duyệt được yêu thích dành cho các thiết bị di động trên Android, kể cả với bộ nhớ RAM nhỏ. Đặc điểm nổi bật mà UC Browser được đánh giá cao là khả năng kết nối dữ liệu nhanh, hỗ trở tải về siêu tốc. Trình duyệt này đang được nâng cấp với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn nữa.

advertisements

Với UC Browser Android Mini, người sử dụng có thể duyệt web trên di động theo nhiều cách. Theo đó, bạn có thể điều hướng trang tìm kiếm của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, UC Browser giúp bảo vệ mắt với chế độ xem ban đêm.

Chương tình hỗ trợ bạn tải trước dữ liệu để xem với tốc độ cao. Bạn không những có thể chia sẻ nhanh chóng nội dung tìm kiếm của mình với bạn bè mà còn lưu lại các dữ liệu đó trên server của UC và bạn có thể tải về sau đó nhanh hơn.

Ứng dụng này rất nhỏ gọn và đặc biệt sử dụng công nghệ nén dữ liệu hiện đại. Người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho lưu lượng download về lên đến 90%. Với ai thường xuyên tìm kiếm và sử dụng video trên Youtube thì UC Browser Android Mini sẽ là công cụ đắc lực cho bạn.

Tính năng chính của UC Browser Android Mini:

- Hỗ trợ duyệt web với tốc nhanh hơn
- Cho phép tải và chia sẻ video nhanh hơn
- Chế độ bảo vệ mắt khi xem ban đêm
- Hỗ trợ chức năng tăng tốc
- Cho phép lưu dữ liệu trên server và tải về sau

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng UC Browser Android Mini được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải UC Browser Android Mini và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ