Ninesky Browser  icon download

Ninesky Browser Trình duyệt cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ninesky Browser 4.5.0

Phiên bản:
4.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365933
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Ninesky
Cập nhật:
05/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ninesky Browser 4.5.0

Thu Hà

Ninesky là trình duyệt thông minh nhất dành cho điện thoại Android. Chương trình này được coi là phù hợp và hiệu quả nhất bởi khả năng bảo mật Internet rất cao. Hơn nữa, Ninesky còn được đánh giá rất tốt bởi được tích hợp chức năng bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người sử dụng một cách tối ưu.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Ninesky Browser for Android hiện tại là 4.5 được cập nhật ngày 5/08/2014 loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, sắp xếp lại các trang Web để truy cập nhanh vào trang chủ, sửa một số lỗi ở phiên bản trước.

 

Phiên bản Ninesky Browser for Android 4.4 được cập nhật ngày 8/06/2014 tăng tốc độ tải trang, cải tiến lại cả giao diện và chức năng.

 

Phiên bản Ninesky Browser for Android 4.2.0 được cập nhật ngày 14/05/2014 tăng cường hiệu suất tải các trang web và khả năng bảo mật dữ liệu.

 

Hiện tại, trình duyệt Ninesky hỗ trợ người sử dụng với 3 công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới là Google, Bing và Yahoo. Theo đó, bạn có thể tùy chọn công cụ yêu thích và phù hợp với nhu cầu nhất. Với trình duyệt này, mọi hoạt động duyệt web của bạn sẽ được bảo mật tối đa.

 

 

Ninesky Browser for Android hỗ trợ người sử dụng gõ địa chỉ URL nhanh chóng với tính năng Speed Dial và Smart Address Bar. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể yên tâm không bị mất Bookmark khi có thể chia sẻ trang đánh dấu yêu thích của mình giữa các điện thoại và máy tính bảng Android với nhau bằng công cụ Cloud Bookmarks.

Hơn nữa, Ninesky Browser cho phép người sử dụng duyệt web ở HTML 5 và www. Do đó, bạn có thể tải và xem flash từ các trang web trực tuyến ngay trên trình duyệt Ninesky này. Thêm vào đó, người dùng có thể thoải mái lướt web với các tính năng và tiện ích thú vị khác kèm theo.

Các tính năng chính của Ninesky Browser for Android:

- Bảo mật duyệt web cao với khả năng cảnh báo nguy hiểm cho người dùng
- Bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân người sử dụng
- Tích hợp 3 công cụ tìm kiếm tuyệt vời: Google, Bing và Yahoo.
- Cho phép đồng bộ Bookmark
- Hỗ trợ truy cập nhanh 8 website
- Gợi ý tìm kiếm thoe lịch sử và Bookmark
- Hỗ trợ download
- Lướt web dễ dàng bằng duyệt thẻ
- Tủy chỉnh kích cỡ chữ dễ dàng
- Tạo shortcut trong web với nhiều lựa chọn: open in new window, save bookmark, share content, save picture, set wallpaper,...
- Cho phép cài đặt ứng dụng trên thẻ nhớ SD để tiết kiệm bộ nhớ trong, giúp thiết bị chạy nhanh hơn.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ninesky Browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ninesky Browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ