Opera Mobile icon download

Opera Mobile Vào Facebook bị chặn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Opera Mobile 12.1

Phiên bản:
12.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
366566
Size:
15,4 MB
Phát hành:
Opera Software
Cập nhật:
13/09/2015

Đánh giáChém Gió

Download Opera Mobile 12.1

Thuy le

Opera Mobile for Android được cung cấp miễn phí dành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Đây là một trong những giải pháp tốt nhát để online bằng thiết bị Smartphone của bạn , giúp tiết kiệm thời gian lướt Web cũng như chi phí dữ liệu.

advertisements

Opera Mobile là phiên bản trình duyệt Web Opera nổi tiếng hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại như  iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60, điện thoại hỗ trợ Java và phiên bản dành cho Android đã được nhiều người tin dùng bởi tính năng lướt Web tốc độ cao, tăng cường tính ổn định, hiệu suất hoạt động và tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng.

Opera Mobile for Android

Opera Mobile for Android sử dụng công nghệ nén dữ liệu tiên tiến giúp người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, đồng thời tích hợp thêm tính năng theo dõi việc sử đụng dữ liệu để giới hạn dung lượng lướt Web cho người dùng. Công cụ Opera Turbo có khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm.

Opera Mobile for Android cho phép người dùng sử phương thức lựa chọn và nhập văn bản, kiểm soát Bookmarks và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu người dùng sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, Bookmarks có thể tạo bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào.

Các tính năng chính của Opera Mobile for Android:

- Trình duyệt Web hỗ trợ trên điện thoại Android
- Tốc độ lướt Web nhanh
- Theo dõi việc sử dụng dữ liệu để tiết kiệm chi phí
- Nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm
- Kiểm soát Bookmarks dễ dàng

Một số hình ảnh của Opera Mobile for Android

Opera Mobile for Android

Opera Mobile for Android

Opera Mobile for Android

Opera Mobile for Android

Cập nhật vào: 13/09/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Opera Mobile được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Opera Mobile và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ