UC Browser cho Android icon download

UC Browser cho Android Trình duyệt UC Browser cho thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

UC Browser cho Android 9.9.2.467

Phiên bản:
9.9.2.467
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366500
Size:
13 MB
Phát hành:
UCWeb
Cập nhật:
01/02/2016

Đánh giáChém Gió

Download UC Browser cho Android 9.9.2.467

Trần Minh Quân

UC Browser cho Android là trình duyệt Web dùng trên các thiết bị mobile được sử dụng công nghệ nén dữ liệu giúp người dùng dễ dàng duyệt web nhanh và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối. Với UC Browser các bạn việc tìm kiếm của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

advertisements

Phiên bản mới nhất của UC Browser cho Android hiện tại là 9.9.2.467 được cập nhật ngày 10/08/2014 tăng cường tốc độ lướt Web, tải trang, chuyển hướng trang tiện lợi hơn và tính bảo mật được tăng cường.

UC Browser cho Android cho phép người dùng trải nghiệm một trình duyệt Web thông minh, tốc độ nhanh trên nhiều thiết bị Android. Ứng dụng này tích hợp công nghệ nén trang để tăng tốc độ lướt Web khi Internet không ổn định và đồng thời tiết kiệm lưu lượng mạng cho người dùng. Nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến sẽ đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin cho bạn.

 

UC Browser for Android

 

UC Browser cho Android cho phép người dùng duyệt các Tab linh hoạt hơn và di chuyển qua lại giữa các Tab dễ dàng. Các cửa sổ cũng có thể được xem dưới dạng thu nhỏ hoặc toàn màn hình, sử dụng chức năng zoom để phóng to cỡ chữ. Ngoài ra, hàng trăm website phổ biến nhất được đưa vào danh mục nên bạn có thể nhanh chóng truy cập vào bất kỳ trang nào.

UC Browser cho Android còn bổ sung kỹ thuật Free-link, cung cấp kết nối mạng wireless ổn định hơn. Trình duyệt này cũng quản ký các tập tin tải về hiệu quả, hỗ trợ tải về nhiều File cùng lúc và khắc phục các quá trình tải bị gián đoạn.

Hiện nay, UC Browser đã được phát hành trên hệ điều hành Windows. Sau thành công trên các hệ điều hành Mobile, người dùng đã có thể tải và cài đặt UC Browser duyệt web tốc độ cao trên Windows.

Những thay đổi trong các phiên bản của trình duyệt UC Browser cho Android

Phiên bản UC Browser cho Android 9.8.9.457 được cập nhật ngày 10/07/2014 bổ sung thêm nhiều tính năng mới: Tìm kiếm trang Web thông minh hơn; Thông báo dung lượng trống của máy; Tăng cường chức năng quét mã QR; Sử dụng ít bộ nhớ hơn và Hiệu suất lướt Web cao hơn.

Phiên bản UC Browser cho Android 9.7.5 được cập nhật ngày 20/05/2014 thêm một số thay đổi về giao diện, cách điều khiển tab thông minh hơn bằng cử chỉ và cải thiện về hiệu suất, cho phép tải hình ảnh ở độ phân giải phù hợp nhất cho kết nối của bạn.

Phiên bản UC Browser cho Android 9.6 được cập nhật ngày 26/03/2014 cải tiến về giao diện và tốc độ lướt Web trên di động, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị Android.

Các tính năng chính của UC Browser cho Android:

- Truy cập facebook nhanh hơn.
- Duyệt web nhanh hơn với chế độ tăng tốc.
- Tốc độ tải file về máy nhanh với chế độ tải thông minh, có thể tải nhiều file cùng lúc.
- Duyệt web bảo mật với chế độ riêng tư, giống như của Firefox và Chrome.
- Thay đổi giao diện trình duyệt theo sở thích của người dùng thông qua kho hình nên có sẵn của UC Browser hoặc kho ảnh của chính bạn.
- Chế độ duyệt web ban đêm.
- Tự động tải trang tiếp theo thông qua chế độ Auto Pager.
 

Một số hình ảnh của UC Browser cho Android

UC Browser for Android

UC Browser for Android

UC Browser for Android

Cập nhật vào: 01/02/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng UC Browser cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải UC Browser cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ