Top download trên Mạng xã hội

 


Mới nhất trên Mạng xã hội

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Win IP Config 2.7.2

  Win IP Config là một phần mềm hữu ích được dùng để cung cấp cho người dùng chi tiết các thiết lập IP của mạng được cài đặt. Nó cung cấp cho ngời dùng các thông tin như: tên địa chỉ IP, các thông số kỹ thuật của IP…và còn có thể thêm, tháo bỏ hoặc thay đổi các routes. Win IP Config có thể dùng để thay thế cho "ipconfig.exe", “route.exe” và "netstat.exe".

 • IIF Transaction Creator 11.15

  IIF Transaction Creator là công cụ quản lý báo cáo tài chính tích hợp trong Microsoft Excel, cho phép bạn nhập các báo cáo giao dịch, thay đổi nội dung báo cáo và xuất sang các định dạng được hỗ trợ. Ngoài ra, IIF Transaction Creator còn có khả năng quản lý các tập tin có định dạng trao đổi Intuit IIF dành cho phần mềm kế toán QuickBooks.

 • Spreed 3.2.9

  Cập nhật Spreed 3.2.9:

 • Restore Windows Photo Viewer 1.22

  Restore Windows Photo Viewer cho phép người dùng mang Windows Photo Viewer trở về với Windows 10 hoặc cài đặt ứng dụng này làm tiện ích mặc định hỗ trợ tính năng mở hình ảnh của một số định dạng tập tin nhất định như JPEG, BMP, ICO, PNG, TIFF, WDP, GIF, v.v.

 • MusicBrainz Picard 2.4.1

  MusicBrainz Picard là phần mềm sắp xếp và tổ chức lại các file nhạc trong hệ thống ổ đĩa. Nó các tính năng như phân loại toàn bộ thư viện một cách nhanh chóng thông qua thiết lập để tự động chạy, có thể thao tác trên hệ thống trực tuyến âm nhạc và nhận dạng được các file nhạc cho dù người sử dụng đặt tên không chính xác. Thiết lập và tùy chọn để nó hoạt động trình tự nhằm tiết kiệm thời gian.

 • Mozilla Firefox Developer Edition for Mac 80.0b7

  Cập nhật Mozilla Firefox Developer Edition for Mac 80.0b7:

 • Google Chrome Canary 86.0.4229.1

  Cập nhật Google Chrome Canary 86.0.4229.1:

 • Sparkbooth 6.1.60.0

  Cập nhật Sparkbooth 6.1.60.0:

 • SPG VOB Converter 1.0

  SPG VOB Converter là một công cụ đa năng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn chuyển đổi video sang định dạng VOB và nhiều định dạng video khác như MKV, FLV, AVI, MPG, MP4, 3GP, WMV một cách dễ dàng. Bạn có thể thiết lập các tập tin đầu ra như tốc độ bit, tỷ lệ khung hình và tuỳ chỉnh chất lượng và còn có thể chuyển đổi hàng loạt các video theo yêu cầu của bạn một cách thuận tiện nhất.

 • MailEnable Standard 10.31

  MailEnable Standard là một dịch vụ máy chủ mạnh mẽ cho phép bạn quản lý các email, tin nhắn, Nó tương thích trên các gói dịch vụ POP3, SMTP, webmail. Ngoài ra, Nó còn cung cấp cho người dùng một số tính năng để lọc Email, chặn các email,ip không mong muốn, bạn có thể sao chép dữ liệu và khôi phục lại dữ liệu với MailEnable Standard.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ