Facebook Home  icon download

Facebook Home Xem thông tin, hình ảnh Facebook trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facebook Home 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
366600
Size:
258 KB
Phát hành:
Facebook
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Home 1.2

Hoàng Gia Bách

Facebook Home for Android là ứng dụng hữu hiệu cho phép người dùng thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Đây cũng là công cụ để bạn có thế giữ kết nối với bạn bè mọi lúc, mọi nơi trên Android theo phong cách mới. Ứng dụng được sử dụng miễn phí

advertisements

Facebook Home for Android cho phép bạn truy cập chỉ cần một cái chạm tay, sau đó kéo kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Hơn thế bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác nếu sử dụng ứng dụng này.

Có thể nói Facebook Home là ứng dụng để biến điện thoai của bạn trở thành “điện thoại Facebook. Bởi nó tích hợp sâu Facebook vào bên trong các ứng dụng của máy. Người dùng không cần phải truy cập trực tiếp vào Facebook mà vẫn cập nhật hay chia sẻ mọi thông tin trên Facebook.

Hiện nay chi có một số thiết bị mới cho phép bạn sử dụng ứng dụng này. Có thể kể đến như: Samsung Galaxy S III, Samsung Galaxy Note II, HTC One X và HTC One X+. Bởi vậy nếu máy của bạn là một trong những hãng này thì hãy nhanh tay tải ứng dụng cho dế yêu của mình nhé!

Tính năng của ứng dụng Facebook Home for Android:

- Xem hình ảnh và thông tin mới nhất của bạn bè ngay trên điện thoại
- Vẫn có thể trò chuyện với bạn bè khi đang sử dụng các ứng dụng khác
- Xem tin tức ngay lập tức với thông báo to hơn và đậm hơn
- Truy cập nhanh vào Facebook, Instagram,…

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Home được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Home và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ