HaxSync for Facebook  icon download

HaxSync for Facebook Xem Facebook cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HaxSync for Facebook 2.92

Phiên bản:
2.92
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 và mới hơn
Downloads:
366200
Size:
903 KB
Phát hành:
MATHIAS ROTH
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download HaxSync for Facebook 2.92

Nguyễn Thuý Thanh

HaxSync for Facebook for Android là một ứng dụng hữu hiệu cho phép người sử dụng thay thế Facebook trên Android. Ứng dụng này là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang cảm thấy chán nản khi Facebook không thu hút được sự chú ý trên Android. Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

advertisements

HaxSync for Facebook for Android cung cấp một sự tích hợp dữ liệu trên Facebook với thiết bị Android của người sử dụng nên vẫn đảm bảo thực hiện chức năng mà Facebook đem lại nhưng với phong cách mới mẻ hơn. Bởi vậy sử dụng ứng dụng người dùng sẽ cảm thấy thú vị hơn

 

 

HaxSync for Facebook for Android cung cấp cả tính năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng khiến việc tìm ảnh, đánh dấu tên bạn bè được thực hiện dễ dàng hơn. Ứng dụng cũng đồng bộ các sự kiện trên Facebook và/hoặc sinh nhật vào lịch điện thoại của bạn, bao gồm cả nhắc nhở nên bạn không còn lo bỏ lỡ những sự kiện quan trọng.

HaxSync for Facebook for Android cũng cho phép người dùng thay đổi màu sắc và hình ảnh cho bộ lịch của bạn để bạn tạo cho mình một phong cách riêng. Bên cạnh đó, ứng dụng này thường xuyên được phát triển và cập nhật những tính năng cũng như các bản vá lỗi mới.
 
Tính năng của ứng dụng HaxSync for Facebook for Android:


- Nó tích hợp và cung cấp đầy đủ tính năng của Facebook
- Khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng
- Đồng bộ các sự kiện trên Facebook vào lịch điên thoại
- Thay đổi màu sắc và hình ảnh cho bộ lịch của bạn…

Một số hình ảnh khác trong HaxSync for Facebook for Android
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HaxSync for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HaxSync for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ