Find My Friends  icon download

Find My Friends Tìm kiếm bạn bè trên bản đồ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Find My Friends 6.4.0

Phiên bản:
6.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366333
Size:
7,7 MB
Phát hành:
Family Safety Production
Cập nhật:
15/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Find My Friends 6.4.0

Nguyễn Sang

Find My Friends for Android là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm bạn bè của mình trên bản đồ trên thiết bị Android một cách miễn phí. Ứng dụng giúp hiển thị chính xác địa chỉ nơi bạn bè của bạn đang ở đâu trên bản đồ một cách liên tục. Để làm được điều này, ứng dụng sử dụng công nghệ GPS.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Find My Friends for Android hiện tại là 6.4.0 được cập nhật ngày 15/07/2014 hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới, thêm số điện thoại quốc tế, bổ sung các lựa chọn về hiển thị thời gian.

 

Phiên bản Find My Friends for Android  6.2.1 được cập nhật ngày 16 tháng 06 năm 2014 cải thiện hơn nữa khả năng định vị chính xác người thân của bạn.

 

Find My Friends for Android khiến việc theo dõi người trong gia đình và bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn khi phải lên lịch các sự kiện hoặc buổi họp mặt. Khi tất cả đều cài đặt ứng dụng, mọi người có thể chỉ lối đi cho nhau đến địa điểm cần hẹn nếu không may bị lạc đường.

 

 

Find My Friends for Android giúp việc tìm kiếm bạn bè rất dễ dàng. Chỉ cần mở bản đồ bạn sẽ thấy vị trí của bạn mình trên đó. Bản đồ sẽ được cập nhật trong thời gian thực, vậy nên người dùng có thể thấy vị trí hiện tại của bạn bè.

Bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng ứng dụng. Chỉ cần gửi tin nhắn mời và khi họ trả lời lại, điện thoại sẽ được định vị. Ngoài ra, bất kì ai cũng có thể gửi cảnh báo khi họ gặp phải rắc rối để nhận sự trợ giúp từ người khác.

Tính năng của ứng dụng:

- Theo dõi chính xác vị trí của bạn bè và người thân của bạn
- Tìm kiếm bạn bè rất dễ dàng.
- Giúp tìm đường khi bạn không xác định được phương hướng
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 15/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Find My Friends được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Find My Friends và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ