GPS Tracking Pro  icon download

GPS Tracking Pro Theo dõi vị trí GPS trên Andoid

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GPS Tracking Pro 6.4.0

Phiên bản:
6.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
366366
Size:
7,7 MB
Phát hành:
Family Safety Production
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download GPS Tracking Pro 6.4.0

Trần Văn Việt

GPS Tracking Pro for Android là ứng dụng giúp người dùng sử dụng công nghệ GPS Tracker mới nhất để theo dõi bạn bè và người thân của bạn đang ở đâu. Để tiện theo dõi Ứng dụng sử dụng ảnh đại diện của họ để hiển thị trên bản đồ. Với hệ điều hành Android, bạn sử dụng miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của GPS Tracking Pro For Android hiện tại là 6.4 được cập nhật ngày 10/07/2014 hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ mới, cải thiện khả năng định vị và kết nối.

 

Phiên bản GPS Tracking Pro For Android 6.2.0 được cập nhật ngày 15/05/2014 cải thiện hơn nữa khả năng định vị, sửa một số lỗi nhỏ ở phiên bản trước đó.

 

Phiên bản GPS Tracking Pro For Android 6.1.3 được cập nhật ngày 5/05/2014 đã nâng cao hơn nữa độ chính xác trong định vị và theo dõi bằng điện thoại.

 

Ứng dụng GPS Tracking Pro For Android khiến việc theo dõi người trong gia đình và bạn bè trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt bố mẹ có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi con cái, tránh trường hợp con bị bị lạc mà bố mẹ không biết lối tìm.

 

 

Để xác định chính xác vị trí của thiết bị điện thoại đã đăng ký GPS Tracking Pro sử dụng 28 vệ tinh. Ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ đặc biệt thông qua nhà mạng để cập nhật thông tinGPS Locator
nếu như điện thoại ra khỏi tầm kiểm soát của vệ tinh.

Bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng ứng dụng. Nó được cài đặt trên điện thoại sẽ giúp định vị điện thoại bằng website của ứng dụng. Nên nếu bạn bè của bạn chẳng may bị mất điện thoại, họ có thể tìm lại chúng bằng điện thoại của bạn.

Tính năng của GPS Tracking Pro:

- Theo dõi chính xác bạn bè và người thân của bạn cùng vị trí thực luôn được cập nhật .
- Định vị bất kỳ chiếc điện thoại nào (áp dụng tốt trong trường hợp bị mất hoặc để quên đâu đó).
- Giúp tìm kiếm điện thoại bị mất
- Sử dụng miễn phí

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPS Tracking Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GPS Tracking Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ