Mobi Tracker  icon download

Mobi Tracker Tìm kiếm, định vị điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobi Tracker 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365300
Size:
279 KB
Phát hành:
Monzonito
Cập nhật:
01/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobi Tracker 1.9

Thuy le

Mobi Tracker For Android hỗ trợ người dùng tìm lại các thiết bị Android bị mất thông qua khả năng xác định vị trí hiện tại của thiết bị đó. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn thông báo từ thẻ SIM mới được lắp vào thiết bị của mình đến các số điện thoại mà bạn đã lựa chọn cài đặt.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Mobi Tracker For Android hiện tại là 1.9 được cập nhật ngày 28/06/2014 cập nhật thêm các mô tả vị trí, cho phép xóa dữ liệu và gửi email để gửi các phản hồi.

 

Phiên bản Mobi Tracker For Android 1.7 được cập nhật ngày 8/05/2014 bổ sung thêm tính năng tự động bất tắt ứng dụng, xóa các dữ liệu trên điện thoại và sửa một số lỗi nhỏ khác.

 

Mobi Tracker For Android giúp định vị chính xác các thiết bị Android của bạn nếu chẳng may chúng bị mất. Khi thiết bị Android của bạn bị thất lạc hoặc mất trộm và người dùng mới lắp một chiếc thẻ SIM mới vào thiết bị đó, ứng dụng sẽ khởi động và tự động gửi tin nhắn SMS từ thẻ SIM mới được lắp vào số điện thoại mà bạn đã cài đặt trước đó.

 

Mobi Tracker For Android

 

Chỉ cần cài đặt phần mềm Mobi Tracker For Android vào máy của bạn, sau đó đăng ký và lưu trữ các số điện thoại của gia đình, bạn bè vào ứng dụng để có thể nhận tin nhắn SMS khi bị mất máy. Tin nhắn thông báo từ ứng dụng sẽ chứa mã số IMEI của thiết bị di động và chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ thẻ SIM đó.

Mobile Tracker for Android còn tăng cường mức độ bảo mật bằng cách yêu cầu mật khẩu để mở ứng dụng này. Trong trường hợp người dùng làm mất mật khẩu, phần mềm cũng sẽ giúp bạn khôi phục lại nó. Đây là công cụ bảo mật rất cần thiết cho người dùng Android.

Các tính năng chính của Mobile Tracker for Android:

- Phần mềm định vị trên thiết bị Android
- Hỗ trợ tìm lại thiết bị bị thất lạc hoặc mất trộm
- Gửi tin nhắn từ thẻ SIM mới được lắp vào số điện thoại
- Yêu cầu mật khẩu để bảo mật ứng dụng
- Khôi phục mật khẩu khi bị mất

Một số hình ảnh của Mobile Tracker for Android

Mobi Tracker For Android

Mobi Tracker For Android
 
 

Cập nhật vào: 01/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobi Tracker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobi Tracker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ