My Tracks  icon download

My Tracks Theo dõi quãng đường tập thể thao

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Tracks

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
366500
Size:
1,1 MB
Phát hành:
My Tracks Team
Cập nhật:
22/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Tracks

Hoàng Gia Bách

My Tracks for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng ghi lại quãng đường, tốc độ, khoảng cách và độ cao khi bạn tập các môn thể thao ngay trên thiết bị di động Android của mình. Chương trình này giúp đo các chỉ số trên khi bạn đi bộ, chạy, đi xe đạp hoặc các bài tập thể dục ngoài trời khác.

advertisements

Với My Tracks for Android, ban có thể ghi lại các dữ liệu một cách trực tiếp trong quá trình tập luyện của mình. Đồng thời người sử dụng có quyền ghi chép, ghi chú vào quãng đường mà ứng dụng đo được. Đặc biệt, tiện ích còn tích hợp chức năng thông báo về các tiến bộ định kỳ bằng giọng nói.

My Tracks for Android cho phép người dừng sao lưu các dữ liệu cá nhân lên Google Driver, Google Maps, Google Fusion Tables , Google Spreadsheets, thậm chí là lưu trên ổ cứng ở ngoài. Bạn cũng có thể chia sẻ các thông tin này với bạn bè qua các mạng xã hội hàng đầu hiện này như Google+, Facebook, Twitter…

Ngoài ra, My Tracks for Android sử dụng cảm biến GPS chi phép thiết bị di động ghi lại vị trí địa lý và các thông số về tốc độ của người sử dụng một cách chính xác. Ứng dụng cũng cho phép tích hợp với nhiều tiện ích của bên thứ 3 như Zephyr HxM Bluetooth (Giám sát nhịp tim), Polar WearLink Bluetooth (Giám sát nhịp tim), ANT+ (Giám sát nhịp tim và tốc độ, khoảng cách).

Tính năng chính của My Tracks for Android:

- Ghi lại quãng đường, tốc độ, khoảng cách và độ cao khi bạn chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ…
- Định vị vị trí địa lý của bạn
- Chia sẻ qua mạng xã hội
- Đo nhịp tim
- Xuất dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ
- Tích hợp ứng dụng của bên thứ 3
- Thêm widget khóa màn hình
 

 

Cập nhật vào: 22/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Tracks được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Tracks và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ