Track a cell phone  icon download

Track a cell phone Xác định vị trí điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Track a cell phone 3.45

Phiên bản:
3.45
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 and up
Downloads:
364966
Size:
6,1 MB
Phát hành:
TWT Digital Ltda
Cập nhật:
28/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Track a cell phone 3.45

Đỗ Thanh Hải

Track a cell phone for Android giúp người dùng xác định chiếc điện thoại của mình thông qua Google Maps, thậm chí GPS. Đây là phần mềm hữu ích trong trường hợp điện thoại bị mất hoặc thất lạc và bạn muốn biết địa điểm hiện tại của nó. Thông qua các lệnh điều khiển từ trang Web đăng ký, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác với điện thoại.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Track a cell phone for Android hiện tại là 3.45 được cập nhật ngày 25/07/2014 sửa một số lỗi định vị của phiên bản trước, hiển thị bản đồ chỉ ra vị trí điện thoại rõ ràng hơn.

 

Phiên bản Track a cell phone for Android 3.06 được cập nhật ngày 18/04/2014 cho phép người dùng xác định chính xác khu vực điện thoại bị mất.

 

Track a cell phone for Android là ứng dụng xác định vị trí điện thoại chuyên nghiệp và tiện dụng, hỗ trợ trên các thiết bị Android. Nếu điện thoại của bạn chẳng may để quên ở đâu đó hoặc bị ai đó lấy trộm, bạn có thể biết được nó thực sự đang ở địa điểm nào, giúp bạn nhanh chóng tìm lại nó. Người dùng có thể theo dõi vị trí điện thoại qua Google Maps hoặc GPS.

 

Track a cell phone for Android

 

Track a cell phone for Android sử dụng bảng điểu khiển Web từ xa giúp người dùng gửi các lệnh đến điện thoại, thực hiện các thao tác để bảo mật dữ liệu như khóa hoặc xóa sạch dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video…trên điện thoại.  Do vậy, dù người khác có sỡ hữu được điện thoại của bạn thì họ cũng không thể làm gì được với các dữ liệu trên đó.

Track a cell phone for Android còn cho phép người dùng theo dõi vị trí của những người trong gia đình mình, ví như cha mẹ muốn quản lý con cái của mình. Tính năng này cho bạn những người thân luôn biết được các thành viên còn lại đang ở đâu, rất cần thiết và tiện lợi. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi lịch sử vị trí điện thoại.

Các tính năng chính của Track a cell phone for Android:

- Theo dõi vị trí thiết bị di động Android
- Tìm điện thoại bằng cách sử dụng GPS Location.
- Điều khiển từ xa để xóa sạch dữ liệu điện thoại
- Gửi các lệnh đến điện thoại thông qua bảng điều khiển Web
- Theo dõi lịch sử vị trí điện thoại.

Một số hình ảnh của Track a cell phone for Android

Track a cell phone for Android

Track a cell phone for Android

Track a cell phone for Android

 

Cập nhật vào: 28/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Track a cell phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Track a cell phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ