Family Locator  icon download

Family Locator Tìm vị trí người thân trên bản đồ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Family Locator 3.45

Phiên bản:
3.45
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
366233
Size:
6,7 MB
Phát hành:
TWT Digital Ltda
Cập nhật:
04/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Family Locator 3.45

Nguyễn Sang

Family Locator for Android là tiện ích cho phép người sử dụng giám sát vị trí của người thân trong gia đình trực tiếp ngay trên thiết bị di động Android của mình. Theo đó, bạn có thể nhận bản ghi chép các lịch sử liên lạc, nhận thông báo về giới hạn địa chí, tốc độ di chuyển và nhiều thông tin khác về người thân.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Family Locator for Android hiện tại là 3.45 được cập nhật ngày 28/07/2014 tăng cường khả năng định vị, sửa một số lỗi ở phiên bản trước.

 

Phiên bản mới nhất của Family Locator for Android hiện tại là 3.3.1 được cập nhật ngày 29/06/2014 tối ưu hóa chức năng định vị bằng điện thoại và sửa một số lỗi nhỏ ở phiên bản trước.

 

Phiên bản Family Locator for Android 3.0 được cập nhật ngày 29/05/2014 tăng cường khả năng định vị chính xác hơn giúp bạn theo dõi người thân sát sao hơn.

 

Với Family Locator for Android, người sử dụng được phép theo dõi người thân, đặc biệt là con cái 24/24 một cách dễ dàng. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng chức năng chat để liên lạc với mọi người một cách miễn phí và nhanh chóng.

 

 

Family Locator for Android vowis 4,5 triệu người đã tải và dùng trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng được đánh giá là tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình, nhất là những bậc cha mẹ muốn quản lý, bảo vệ con cái khỏi những nguy hiểm bên ngoài. Chương trình tích hợp chức năng giúp bạn đọc SMS từ xa và nhận thông báo khi người thân rời khỏi vị trí hay chưa.

Không chỉ thế, Family Locator for Android cho phép người sử dụng theo dõi các cuộc điện thoại và tất cả tin nhắn từ thiết biị đang được giám sát. Đặc biệt, bạn có thể giám sát nhiều thành viên trong gia đình chỉ với một tài khoản được đăng ký duy nhất. Nhờ đó, việc quản lý sẽ trở lên tiện lợi hơn.

Tính năng chính của Family Locator for Android:

- Thông báo vị trí, tốc độ, địa điểm… của người thân
- Giám sát và theo dõi người thân nhanh chóng
- Hỗ trợ giữ liên lạc với người thân bằng trình chat nhóm riêng tư
- Cho phép xem lịch sử cuộc gọi
- Cho phép đọc tất cả SMS từ xa
- Gửi thông báo khi người thân đến hoặc rời địa điểm
- Giám sát nhiều thành viên bằng một tài khoản duy nhất
- Không kèm quảng cáo

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Family Locator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Family Locator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ