V Navi  icon download

V Navi Tìm đường đi, vị trí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

V Navi 3.4.0

Phiên bản:
3.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361233
Size:
13 MB
Phát hành:
Map and Route
Cập nhật:
26/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download V Navi 3.4.0

Nguyễn Thuý Thanh

V-Navi for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể điều hướng trên điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng đa chức năng và mang lại cho người dùng một phương thức điều hướng chính xác.

advertisements

Phiên bản mới nhất của V-Navi for Android hiện tại là 3.4.0 được cập nhật ngày 29/01/2014 đã hỗ trợ tốt hơn dữ liệu bản đồ trực tuyến và các vector, bổ sung các mũi tên màu xanh lá cây để đánh dấu lần lượt các hành động đã thực hiện.

 

V-Navi for Android với phiên bản mới nhất đã được kết hợp với lược đồ ngoại mạch sẽ giúp người dùng có thể điều hướng ngay lập tức từ lúc tải xuống. Các bản đồ của Đức, Áo, Thụy Sỹ sẽ được tải ngay tức thời khi bạn sử dụng trình tiện ích này.

 

 

Ứng dụng được tích hợp sẵn các lựa chọn dùng để mua như giá bằng cách xem "In-App Purchases". Đồng thời nó giúp bạn điều hướng dành cho bản đồ của các nước như Đức, Áo, Thụy Sỹ (D-A-CH).

Ngoài ra trình tiện ích này còn giúp người dùng điều hướng dành cho bản đồ của những nước ở châu Âu. Không chỉ có thế, bạn còn có thể tùy chọn cho nước Đức bản đồ riêng nhưng không điều hướng. Các bản đồ dành cho những nước ở châu Âu sẽ hỗ trợ những nước như: Đức, Áo, Thụy Sỹ, Liechtenstein, Andorra, Bỉ, Đan Mạch…

Các tính năng chính của V-Navi for Android:

- Điều hướng chính xác trên điện thoại
- Kết hợp với lược đồ ngoại mạch
- Điều hướng ngay lập tức từ lúc tải xuống
- Tích hợp sẵn các lựa chọn dùng để mua

Hình ảnh trong V-Navi for Android
 

Cập nhật vào: 26/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng V Navi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải V Navi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ