Flightradar24 Pro  icon download

Flightradar24 Pro Theo dõi đường bay cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Flightradar24 Pro 5.21

Phiên bản:
5.21
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
2229
Size:
18 MB
Phát hành:
Flightradar24 AB
Cập nhật:
07/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Flightradar24 Pro 5.21

Đỗ Thanh Hải

Flightradar24 Pro for Android là ứng dụng được người dùng Android sử dụng khá nhiều khi muốn theo dõi đường đi của các chuyến bay phổ biến nhất trên thế giới. Bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết về máy bay và các lộ trình, hỗ trợ tìm kiếm may bay khi bị mất tích.

advertisements

Flightradar24 Pro for Android sẽ cho người dùng biết được những thông tin cơ bản về đường bay của các chuyến bay trên toàn thế giới theo các số liệu chính xác và được cập nhật liên tục, hỗ trợ tìm kiếm máy bay, xem ảnh máy bay hoặc lấy mã hiệu chuyến bay. Phiên bản Pro này còn cung cấp thêm các thông tin chi tiết về tốc độ, độ cao, thời gian dự kiến hạ cánh, thời gian thực tế hạ cánh,... của các chuyến bay.

Cập nhật vào: 07/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Flightradar24 Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Flightradar24 Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ