Sygic: Viettel Edition  icon download

Sygic: Viettel Edition Chỉ đường, bản đồ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sygic: Viettel Edition 13.1.4

Phiên bản:
13.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 trở lên
Downloads:
365200
Size:
11 MB
Phát hành:
Sygic
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sygic: Viettel Edition 13.1.4

Trần Minh Quân

Viettel Edition for Android cung cấp cho bạn tính năng chỉ đường và bản đồ của toàn bộ 63 tỉnh thành trên đất nước VIệt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng bị lạc đường khi cầm trong tay thiết bị di động hệ điều hành Android. Đồng thời các bản đồ này cũng được cập nhật liên tục.

advertisements

Đất nước ngày càng phát triển do đó cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo. Các đường xá ngày càng nhiều, phải làm sao để bạn nắm được chúng. Đơn giản, bạn hãy sử dụng phần mềm Viettel Edition for Android chúng sẽ cung cấp cho bạn tính năng này.

Phần mềm Viettel Edition for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tính năng chỉ đường cũng như cung cấp bản đồ Việt Nam của toàn bộ 63 tỉnh thành. Các địa điểm, con đường này cũng được cập nhật liên tục giúp bạn có kết quả chính xác nhất.

Bạn cũng có thể tạo và lưu lại các địa điểm mà bạn cần ngay chính trên bản đồ này. Đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến địa điểm và có thể hiển thị chúng dưới cả định dạng 3D rất dễ nhìn.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn cũng có thể tìm cả những địa điểm mà bạn không biết tên bằng cách dò tìm trên các công cụ hiện đại của phần mềm. Và bạn cũng có thể chia sẻ những vấn đề này trên các trang mạng xã hội.

Các tính năng chính của Viettel Edition for Android:

- Chỉ đường và tạo bản đồ trên thiết bị di động của bạn.
- Liên tục cập nhật các cơ sở dữ liệu mới.
- Hỗ trợ tìm các địa điểm dù chưa biết tên chúng.
- Cho phép chia sẻ thông tin sử dụng trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh trong Viettel Edition for Android
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sygic: Viettel Edition được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sygic: Viettel Edition và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ