Navfree: Free GPS Navigation  icon download

Navfree: Free GPS Navigation Chỉ đường, định hướng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Navfree: Free GPS Navigation 2.3.66

Phiên bản:
2.3.66
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
366600
Size:
14 MB
Phát hành:
Navmii
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Navfree: Free GPS Navigation 2.3.66

Thu Hà

Navfree: Free GPS Navigation for Android là chương trình cung cấp hệ thống điều hướng thông minh và hữu ích trên Android. Phần mềm có các tính năng định hướng chỉ đường turn-by-turn, chỉ dẫn bằng giọng nói hoặc ngay trên màn hình, sử dụng bản đồ ngoại tuyến, tìm kiếm địa chỉ và tìm kiếm trực tiếp qua Google và Microsoft Bing cùng nhiều khả năng hữu ích khác.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Navfree: Free GPS Navigation for Android hiện tại là 2.3.66 được cập nhật ngày 12/05/2014 cập nhật thêm bản đồ mới.

 

Phiên bản Navfree: Free GPS Navigation for Android 2.3.61 được cập nhật ngày 30/04/2014 sửa một số lỗi về GPS, bổ sung một số tính năng về hướng dẫn chỉ đường.

 

Navfree: Free GPS Navigation for Android là phần mềm có khả năng điều hướng và chỉ đường miễn phí hàng đầu thế giới trên các thiết bị Android. Ứng dụng sẽ thực hiện download bản đồ về để người dùng sử dụng và hỗ trợ cập nhật dữ liệu bản đồ liên tục. Chương trình có khả năng điều hướng và cung cấp chỉ hướng turn-by-turn, chỉ dẫn bằng giọng nói hoặc ngay trên màn hình.

 

 

Tiện ích Navfree: Free GPS Navigation for Android cũng cho phép người dùng sử dụng bản đồ ngoại tuyến cũng như trực tuyến. Phần mềm có tính năng tìm kiếm địa chỉ và tìm kiếm trực tiếp qua Google hoặc Microsoft Bing rất tiện lợi và đơn giản. Dữ liệu của bản đồ được lưu trên thiết bị và không cần phải cập nhật liên tục hay yêu cầu kết nối internet nên tiết kiệm nhiều chi phí lưu lượng mạng.

Navfree: Free GPS Navigation for Android còn sử dụng dữ liệu bản đồ chất lượng cao, mã mở từ OpenStreetMap - được tạo và liên tục cập nhật bởi hơn 400000 người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm có thể tự động tìm kiếm trực tuyến nếu dữ liệu ngoại tuyến gặp vấn đề. Chương trình hỗ trợ bản đồ rất nhiều nơi trên thế giới như Andorra, Argentina, Australia, Austria, Liên minh Benelux (Bỉ, Hà Lan, Luxembourg), Brazil, Canada, Croatia,...

Các tính năng chính của Navfree: Free GPS Navigation for Android:

- Hệ thống điều hướng và chỉ đường cho Android.
- Chỉ hướng turn-by-turn, chỉ dẫn bằng giọng nói.
- Hỗ trợ bản đồ ngoại tuyến.
- Tìm kiếm địa chỉ và tìm kiếm trực tiếp qua Google hoặc Bing.
- Hỗ trợ bản đồ rất nhiều nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Navfree: Free GPS Navigation được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Navfree: Free GPS Navigation và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ