FlightAware Flight Tracker  icon download

FlightAware Flight Tracker Theo dõi đường đi của máy bay cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FlightAware Flight Tracker 4.0.80

Phiên bản:
4.0.80
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
1468
Size:
5.3 MB
Phát hành:
FlightAware LLC
Cập nhật:
07/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download FlightAware Flight Tracker 4.0.80

Thuy le

FlightAware Flight Tracker for Android cho phép người dùng theo dõi tình trạng, lộ trình các chuyến bay của mình với khả năng định vị chính xác. Với các số liệu được cập nhật liên tục, người dùng có thể xác định được tọa độ, tốc độ máy bay cũng như các tuyến đường và sân bay và phi cơ sẽ đáp xuống.

advertisements

Tai nạn và những vấn đề về máy bay đang là mối quan tâm của toàn thế giới, và bạn có thể chia sẻ bớt nỗi lo cho chính mình bằng ứng dụng định vị máy bay FlightAware Flight Tracker for Android ngay trên điện thoại của mình. Với công cụ đơn giản này, người dùng có thể tìm các chuyến bay theo hãng hàng không, số hiệu chuyến bay, thành phố đến và đi, số đăng ký máy bay, tuyến đường, hoặc mã sân bay, hiển thị bản đồ tuyến đường bay.

Cập nhật vào: 07/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FlightAware Flight Tracker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FlightAware Flight Tracker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ