Máy bay đột kích  icon download

Máy bay đột kích Game máy bay đột kích trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Máy bay đột kích 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366166
Size:
26 MB
Phát hành:
Jingle Bee Studio
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Máy bay đột kích 1.0.2

Thu Hà

Máy bay đột kích for Android là ứng dụng game phiêu lưu bắn may bay hấp dẫn dành cho người sử dụng thiết bị di động Android. Đây là trò chơi với tương tự trò máy bay đột kích. Người chơi sẽ được tham gia và chuyến hành trình của máy bay ruồi bé bỏng. Chắc chắn, trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn lý thú.

advertisements

Trong Máy bay đột kích for Android, người chơi sẽ sử dụng chiếc máy bay Ruồi nhỏ bé để thực hiện hành trình của mình. Đây là một nhân vật rất sợ độ cao nhưng lại luôn mơ ước được trở thành một chiến binh vĩ đại.

Máy bay đột kích for Android

Và để trở thành một tay đua kiệt xuất trong Máy bay đột kích for Android, người chơi phải hoàn thành chuyến thám hiểm của mình cùng với máy bay Ruồi. Và thử thách đặt ra là người chơi sẽ gặp phải  những những thử thách nguy hiểm và những tình huống nghẹt thở.

Trong Máy bay đột kích for Android, người chơi sẽ phải tránh sự đột kích của các thiên thạch lừa và những tia laser chết người trên những chiếc tiêm kích. Thậm chí, bạn sẽ phải đối mặt với những trận không chiến nảy lửa với đĩa bay.

Tính năng chính của Máy bay đột kích for Android:

- Hệ thống máy bay phong phú
- Hệ thống kết bạn qua mạng xã hội
- Hệ thống đua điểm nhận quà
- Đồ họa hình ảnh và âm thanh sống động

Hình ảnh trong game Máy bay đột kích for Android

Máy bay đột kích for Android

Máy bay đột kích for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Máy bay đột kích được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Máy bay đột kích và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ