This Could Hurt  icon download

This Could Hurt Game tìm đường trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

This Could Hurt 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
366300
Size:
45 MB
Phát hành:
Chillingo International
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download This Could Hurt 1.0.6

Thu Hà

This Could Hurt for Android là ứng dụng game phiêu lưu vui nhộn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trò chơi với đồ họa hình ảnh hoạt hình rất sinh động và dẽ thương. Người chơi sẽ được trải nghiệm và khám phá một môi trường khá rộng lớn với những vật phẩm thú vị. Hãy dành cho mình những giờ phút thư giãn bổ ích với game mới này.

advertisements

Trong This Could Hurt for Android, người chơi sẽ thực hiện cuộc hành trình của mình với một nhịp độ khá chậm bởi trò chơi có tính chất giải đố là nhiều. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của mình một cách có chiến thuật nhiều hơn là sử dụng kỹ năng phản xạ nhanh.

This Could Hurt for Android

Trò chơi này mang đến cho người chơi 10 level với những thử thách khác nhau. Mỗi màn chơi là một mê cung 3D chứa đựng những nguy hiểm có thể dẫn tới cái chết. Vì vậy, bạn cần phải leo trèo, chạy, nhảy và thỉnh thoảng bay qua để bảo đảm an toàn tính mạng cho mình!

This Could Hurt for Android rất thích hợp với những người chơi muốn thư giãn đồng thời rèn luyện trí tuệ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Với thiết kế đơn giản đặc biệt giúp trò chơi chạy tốt trên màn hình cảm ứng. Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng và không quá phức tạp hay có tính bạo lực thì ứng dụng chơi game này là sự lựa chọn tối ưu.

Tính năng chính của This Could Hurt for Android:

- Cung cấp 10 cấp độ chơi hấp dẫn
- Cung cấp các mê cung 3D tuyệt đẹp
- Điều khiển nhân vật thực hiện thao tác di chuyển như leo, trèo, chạy, nhảy
- Cung cấp vật phẩm quý giá

Hình ảnh trong game This Could Hurt for Android

This Could Hurt for Android

This Could Hurt for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng This Could Hurt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải This Could Hurt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ