Bắn Chuồn Chuồn Online  icon download

Bắn Chuồn Chuồn Online Game bắn chuồn chuồn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bắn Chuồn Chuồn Online 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366266
Size:
28 MB
Phát hành:
Jingle Bee Studio
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bắn Chuồn Chuồn Online 2.0.2

Thu Hà

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android là ứng dụng game phiêu lưu hành động bắn súng dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là trò chơi thích hợp với nhiều độ tuổi người chơi. Game này thu hút lượng người ở sự thú vị mà đơn giản. Giờ đây, bạn có thể giải trí với trò chơi này ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ với thiết bị cầm tay của mình.

advertisements

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android yêu cầu người chơi có sự nhanh tay nhanh mắt để bắn các chú chuồn. Người chơi sẽ được trải nghiệm ở một không gian ao hồ với làn nước xanh trong, những cánh lá còn đọng sương sớm lung linh.

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android

Trong Bắn Chuồn Chuồn Online for Android, mỗi khi người chơi chinh phục được thử thách và tiêu diệt được quái vật ở một mức độ, trò chơi sẽ tự nâng cấp độ để bạn bước vào một thử thách mới và khó hơn. Chắc chắn, ứng dụng game này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hứng khởi.

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android xây dựng với hệ thống nhân vật và vật phẩm phong phú. Game này có dung lượng 28MB và tích hợp với điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Hãy tải về và trải nghiệm cảm giác chinh phục thử thách ngay hôm nay.

Tính năng chính của Bắn Chuồn Chuồn Online for Android:

- Hệ thống nhân vật phong phú
- Kết bạn qua mạng xã hội tích hợp
- Hệ thống đua điểm để nhận quà
- Hỗ trợ tính năng online

Hình ảnh trong game Bắn Chuồn Chuồn Online for Android

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android

Bắn Chuồn Chuồn Online for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bắn Chuồn Chuồn Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bắn Chuồn Chuồn Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ