Diversion  icon download

Diversion Game nền tảng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Diversion 1.50

Phiên bản:
1.50
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
366400
Size:
37 MB
Phát hành:
Ezone
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Diversion 1.50

Thu Hà

Diversion for Android là ứng dụng game nền tảng hấp dẫn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trò chơi nhận được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng game thủ. Tham gia game này, người chơi sẽ được trải nghiệm và thử sức với dòng game Platform Runner vô cùng thú vị và hấp dẫn.

advertisements

Trong Diversion for Android, người chơi chỉ cần sử dụng môt cú chạm tay nhẹ là đã có thể tham gia 200 màn chơi đầy thử thách với độ khó dễ khác nhau. Ứng dụng game này mang đến cho bạn 5 thế giới và 600 nhân vật khác nhau để lựa chọn.

Diversion for Android

Với Diversion for Android, người chơi sẽ phải ngạc nhiên khi có thể khám phá ra những kỹ năng tiềm ẩn trong con người mình. Bởi nhiệm vụ đặt ra và yêu cầu người chơi hoàn thành không bao giờ là dễ dàng và đơn giản.

Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng chạy, nhảy, leo, trèo, bơi… và cả bay nữa để di chuyển. Càng tiến tới các cấp độ cao hơn, bạn sẽ càng thu thập được nhiều vật phẩm đồng thời là kết quản vượt qua các thử thách của mình. Có thể nói, với Diversion for Android, người chơi sẽ phải kết hợp nhiều kỹ năng của các nhận vật khác để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tính năng chính của Diversion for Android:

- Kết nối để cạnh tranh điểm với game thủ khác qua mạng xã hội
- Bảng xếp hạng trên Google Play
- Phần thưởng hàng ngày
- Chiến đấu với Boss
- 5 thế giới 3D và 200 level chơi hấp dẫn
- Hỗ trợ 3 camera cá nhận để theo dõi mọi hành động

Hình ảnh trong game Diversion for Android

Diversion for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Diversion được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Diversion và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ