Santa`s Workshop  icon download

Santa`s Workshop Hình nền noel trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Santa`s Workshop 2.35.64

Phiên bản:
2.35.64
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363166
Size:
2,9 MB
Phát hành:
Chasinglemons
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Santa`s Workshop 2.35.64

Trần Văn Việt

Santa's Workshop for Android cung cấp hình nền tuyệt đẹp vào lễ giáng sinh cho Android của bạn. Vào mỗi dịp lễ giáng sinh đên bạn hào hứng đón chào bằng việc thay chuông điện thoại. Tại sao không thay hình nền hiện tại của bạn bằng hình nền sống động về Noel để chào đón ngày lễ này trong năm.

advertisements

Santa's Workshop for Android thiết kế hình ảnh sống động mang chủ đề giáng sinh . Bạn sẽ thấy ý nghĩa, thích thú hơn trong những ngày chào đón mùa lễ. Với hàng ngàn hình ảnh sống động để bạn lựa chọn và người dùng sẽ tìm được hình ảnh yêu thích phù hợp cho dế yêu của mình.

Santa’s Workshop cho phép bạn tùy chỉnh hình nền giáng sinh. Nó như một món quà bạn được nhận và mở ra trong dịp lễ. Chỉ cần chạm nhẹ vào hình ưa thích là người dùng có thể đặt làm hình nền mặc định cho điện thoại. Bạn cũng có thể nghe tiếng ông già Noel khi thả,di chuyển các widget trên màn hình chính.

Santa’s Workshop còn hiển thị đồng hồ đếm ngược mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp mong ngóng đếm từng ngày chờ đón ngày lễ. Bạn cũng có thể tự sáng tạo điều chỉnh màu sắc trên đồng hồ theo cá tính riêng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ mở các món quà, xuất hiện hình ảnh chú lùn trên màn hình chính.

Tính năng của Santa’s Workshop:

- Cung cấp cho người dùng những hình ảnh sống động về Noel.
- Cung cấp tính năng mở quà khi chạm nhẹ vào màn hình.
- Cho phép người dùng lựa chọn nhanh chóng các hình ảnh phù hợp sở thích.
- Hỗ trợ nghe trước các bản nhạc.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Santa`s Workshop được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Santa`s Workshop và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ