Magic Touch: Koi Fish  icon download

Magic Touch: Koi Fish Hình nền cá chép koi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Magic Touch: Koi Fish 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
366266
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Tracio Apps
Cập nhật:
21/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Magic Touch: Koi Fish 1.0

Hoàng Gia Bách

Magic Touch: Koi Fish for Android là ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị Android, cho phép người dùng thay đổi hình nền đơn điệu mặc định trên thiết bị Android của mình bằng những hình ảnh độc đáo với những con sóng lăn tăn trên mặt hồ cá Koi. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới cực kỳ thú vị cùng dế yêu của mình

advertisements

Phiên bản mới nhất của Magic Touch: Koi Fish for Android hiện tại là 4.1.2 được cập nhật ngày 12/04/2014 bổ sung thêm các hình nền đồng và sửa một số lỗi hiển thị trên màn hình điện thoại.

 

 

Magic Touch: Koi Fish for Android cung cấp bộ sưu tập hình nền động OpenGL với hiệu ứng sóng nước sống động như thật. Những hình ảnh độc đáo với những con cá Koi đang bơi tung tăng trong làn nước trong vắt với đầy đủ các màu sắc. Bạn có thể tạo ra sóng trên điện thoại của mình khi tương tác chạm ngón tay vào màn hình, tạo cảm giác như bạn đang chạm lên mặt hồ đầy cá vậy.

 

 

Đặc biệt, Magic Touch: Koi Fish for Android còn tích hợp những âm thanh sống động, chân thực. Khi bạn chạm vào màn hình, cùng với những gợn sóng lăn tăn là những âm thanh rì rào của biển hay tiếng tí tách của giọt nước rơi. Cảm giác thật là tuyệt nếu bạn thích chơi đùa với nước.

Magic Touch: Koi Fish for Android cũng cho phép người dùng có thể chuyển chỗ hoặc chỉnh sửa khoảng cách của gợn sóng từ điểm chạm cảm ứng và chu vi của sóng. Bạn có thể tạo ra những con sóng to nhỏ, dày, mỏng thùy theo sở thích của mình.

Những hình nền KoiFish này đã được thử nghiệm thành công trên rất nhiều dòng điện thoại phổ biến. Các dòng điện thoại này bao gồm : Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S Advance, Samsung Galaxy, HTC Explorer, LG Optimus One, LG Optimus Black, Sony Xperia U, Motorola Fire XT, Motorola Razr-HTC One V, Galaxy S3, Google Nexus

Các tính năng chính của Magic Touch: Koi Fish for Android :

- 5 loại hình nền để người dùng tùy chọn.
- Những gợn sóng đẹp và mượt mà.
- Tùy chỉnh giọt nước: kích cỡ, loại, mật độ và tốc độ.
- Bật tắt gợn sóng hoặc giọt nước.
- Tùy chỉnh loại, mật độ gợn sóng.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Magic Touch: Koi Fish được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Magic Touch: Koi Fish và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ