Photo Cube Lite Live Wallpaper  icon download

Photo Cube Lite Live Wallpaper Hình nền lập phương cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Cube Lite Live Wallpaper 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364066
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Dusk Jockeys
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Cube Lite Live Wallpaper 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android tạo hình lập phương 3D tuyệt đẹp hiển thị hình anhrtuef bộ sưu tập của bạn. Với thiết kế 20 kiểu khung ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy cùng trải nghiệm nét mới lạ trong bộ sưu tập hình nền của bạn.

advertisements

Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android cho phép thay đổi ảnh. Bạn có thể dùng khung làm mới hình ảnh của mình hoặc bằng các hiệu ứng đặc biệt để tạo ra hình nền độc đáo. Với những ứng dụng cụ bạn chỉ có thể cắt ghép cá ảnh mình thích thành 1 bức ảnh mới còn Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android thì khác


Với thiết kế độc đáo Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android là khối lập phương. Trong phiên bản đầy đủ nó cho phép bạn hiển thị ảnh khác nhau trên mỗi mặt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi kích thước, vị trí và xoay các khối lập phương, thay đổi ảnh và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.Với ứng dụng này chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn khác biệt so với những chiếc khác cùng loại. Bạn là người thích thiết kế hình ảnh? Vậy tại sao không thử dùng Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android

Tính năng của Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android:

- Thay đổi kích thước, vị trí và xoay khối lập phương
- Lưu nhiều hình khối
- Lựa chọn hình ảnh hiển thị khác nhau trên mỗi mặt
 

Hình ảnh trong ứng dụng Photo Cube Lite Live Wallpaper for Android:

 

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Cube Lite Live Wallpaper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Cube Lite Live Wallpaper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ