Trac nghiem VAK  icon download

Trac nghiem VAK Trắc nghiệm tính cách trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trac nghiem VAK 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
339266
Size:
31 MB
Phát hành:
TGM Studio
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trac nghiem VAK 1.0.0

Trần Minh Quân

Trac nghiem VAK for Android là ứng dụng miễn phí giúp bạn khám phá tính cách của mình thông qua phương pháp trắc nghiệm VAK. Từ đó, giúp bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất phù hợp cho mình dựa trên tính cách của bạn.

advertisements

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao bạn mình có đứa phải đọc to thật là to thì mới học thuộc được bài, có đứa lại chỉ lầm lũi ngồi một góc dán mắt vào tập để học thuộc, hay có đứa không ngừng đi qua đi lại, xoay tập xoay bút mới nhớ hết. Vì sao lại có sự khác biệt như thế nhỉ?

Bạn biết không, mỗi chúng ta đề có những đặc tính để tạo nên những phương pháp học tập phù hợp cho bản thân. Nó được gọi là VAK. Vậy VAK là gì? VAK – phong cách học tập và giao tiếp do các giáo sư và chuyên gia về NLP(Lập trình ngôn ngữ tư duy) tại Mỹ nghiên cứu và xác định nên là viết tắt của các tính từ tiếng anh Visual(Hình ảnh), Auditory(Âm thanh) và Kinesthetic(vận động)

Trong thực tế, chúng ta sử dụng cả 03 phương pháp học này. Tuy nhiên, thường có khuynh hướng sử dụng một phương pháp nào đó trội hơn so với các phương pháp còn lại.
Do vậy Trac nghiem VAK for Androidnày sẽ giúp bạn hiểu rõ: Đối với bản thân bạn, phương pháp học nào là hiệu quả nhất (hình ảnh, âm thanh hay vận động) để bạn học hỏi và tiếp thu tốt hơn.

Các tính năng chính của Trac nghiem VAK for Android

- Giúp bạn xác đinh được tính cách của mình
- Xác đinh phương pháp học tập hiệu quả cho bản thân

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trac nghiem VAK được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trac nghiem VAK và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ