Tình dục và tuổi trẻ  icon download

Tình dục và tuổi trẻ Sách giáo dục giới tính trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tình dục và tuổi trẻ 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
327400
Size:
834 KB
Phát hành:
Huỳnh Khắc Nhân
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tình dục và tuổi trẻ 2.2

Nguyễn Sang

Tình dục và tuổi trẻ for Android là ứng dụng dành cho thiết bị Android tập hợp những điều cần biết về giáo dục giới tính cho các bạn trẻ về những sự thay đổi về thể chất và tinh thần khi bắt đầu tuối dậy thì và những giai đoạn sau đó.Ứng dụng này là cuốn sách về giáo dục giới tính giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề mà bạn cần quan tâm.

advertisements

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể phát triển nhất kéo theo nhiều sự thay đổi về hình dáng bên ngoài và nhiều vấn đề nhạy cảm bên trong cơ thể. Đó là những sự thay đổi mà bạn chưa từng gặp trước đó, bạn băn khoăn về sự ảnh hưởng của những sự thay đổi này và lo lắng đến sức khỏe và sự phát triển của bản thân mình ? Ứng dụng “Tình dục và tuổi trẻ for Android ” sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc đó.

“Tình dục và tuổi trẻ for Android ” cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tình yêu, là sự thay đổi về tình cảm, nhận thức, về những cảm xúc rung động đầu đời khi đối diện với người khác giới. Có nhiều điều khó nói mà bạn không biết nhờ ai tư vấn, giải thích. Tình dục và tuổi trẻ với nhiều vấn đề mà bạn quan tâm sẽ tư vấn, giải thích dùm bạn.

Tình dục và tuổi trẻ for Android cũng nêu chi tiết những vấn đề nhạy cảm nữa đó là về tình dục, về ham muốn thể xác mà bạn sẽ gặp phải.

Các tính năng chính của ứng dụng Tình dục và tuổi trẻ for Android :

- Giải thích rõ những những thay đổi cơ thể và sinh lý ở tuổi dậy thì.
- Tránh nhiễm và lây bệnh do quan hệ tình dục.
- Tránh thụ thai ngoài ý muốn.
- Sống lành mạnh, về thể chất lẫn tinh thần.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tình dục và tuổi trẻ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tình dục và tuổi trẻ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ