Thế giới vi tính  icon download

Thế giới vi tính Đọc tạp chí công nghệ trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thế giới vi tính 2.0.10

Phiên bản:
2.0.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330200
Size:
4,3 MB
Phát hành:
ePapersmart
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thế giới vi tính 2.0.10

Thuy le

Thế giới vi tính for Android là ứng dụng đọc tạp chí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đối với những người sử dụng và làm việc trực tiếp với các công nghệ điện tử, thì Tạp chí Thế giới vi tính sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn toàn cảnh về thế giới “Hi - Tek”.

advertisements

Với sự phát triển công nghệ một cách chóng mặt như hiện nay, thì Thế giới vi tính for Android là ứng dụng tuyệt vời cho những ai yêu thích và khám phá các công nghệ mới và tiên tiến nhất trên thế giới. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin “Hi - Tek” mới nhất và được cập nhật liên tục từng giờ.

Thế giới vi tính for Android cho phép người dùng có thể tải về và đọc các ấn phẩm kỹ thuật số với khả năng truy cập Online hoặc Offline. Ứng dụng còn giúp người dùng có thể truy cập trực tuyến danh sách  các ấn phẩm có trên trang sapbao.com. hơn nữa ứng dụng còn không ngừng cập nhật và chia sẻ đến với các bạn đọc những thông tin công nghệ cần thiết nhất.

Ngoài ra Thế giới vi tính for Android còn được xây dựng và thiết kế thư viện với mục đích giúp người dùng có thể quản lý tất cả các ấn phẩm mà người dùng đã chọn mua hoặc được tặng. Thư viện này được đồng bộ giúp người dùng có thể đọc ấn phẩm ở mọi nơi và trên nhiều thiết bị.

Các tính năng chính của Thế giới vi tính for Android

- Thư viện chứa nhiều số lượng ấn phẩm.
- Quản lý tất cả các ấn đã chọn mua hoặc được tặng.
- Đồng bộ hóa để có thể đọc ấn phẩm trên nhiều thiết bị
- Có thể tải về và đọc các ấn phẩm kỹ thuật số của bạn với khả năng truy cập Online hoặc Offline

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thế giới vi tính được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thế giới vi tính và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ