Đọc tin  icon download

Đọc tin Đọc báo, tin tức trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc tin 1.3.1.20130826

Phiên bản:
1.3.1.20130826
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366100
Size:
1,7 MB
Phát hành:
ULabs
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc tin 1.3.1.20130826

Thu Hà

Đọc tin for Android là tiện ích tổng hợp các tin mới trên android. Phần mềm được thiết kế bởi ULABS. Người dùng có thể nhanh chóng tra cứu nhanh các tin tức độ chính xác cao và tin cậy nhất với nhiều nguồn tin mới nhất.

advertisements

Đọc tin for Android truy cập tin tức với tốc độ nhanh. Với nhiều trang báo mạng hàng đầu Việt Nam như VNExpress, Dân Trí, Tinh Tế, VietNamNet, Công An Nhân Dân... tiện ích chính là công cụ giúp bạn cập nhật các tin tức nóng hổi nhất.

Đọc tin for Android giúp người dùng lựa chọn nguồn tin phù hợp sở thích của bản thân mình. Đồng thời, phần mềm cung cấp các chuyên mục rất đa dạng như: hông tin kinh tế, công nghệ, lĩnh vực thể thao, âm nhạc... được cập nhật liên tục từng phút mỗi ngày.

Đọc tin for Android hỗ trợ tính năng "Đề cử", giúp bạn xem những tin tức được quan tâm nhất hiện thời. Đánh dấu lại các chủ đề được yêu thích. Ngoài ra còn hỗ trợ Download, đọc báo Offline. Và cùng chia sẻ với bạn bè qua Zing Me, Facebook.
 
Các tính năng chính của Đọc tin for Android:

- Tiện ích tổng hợp các tin mới trên android
- Nhiều tin tức của các báo mạng hàng đầu
- Đọc web tốc độ nhanh
- Lựa chọn nguồn tin phù hợp
- Hỗ trợ Download
- Đọc báo Offline.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc tin được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc tin và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ