Đọc báo Việt  icon download

Đọc báo Việt Đọc báo Việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đọc báo Việt 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
336100
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Persoft
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đọc báo Việt 1.0.9

Thuy le

Đọc báo Việt là ứng dụng cho phép người dùng đọc tin tức ngay trên ứng dụng. Với tiện ích này, bạn không cần phải lo lắng vì đọc bằng trình duyệt mà vẫn được hỗ trợ tốt nhất trong việc theo dõi tin tức hàng ngày.

advertisements

Với rất nhiều chức năng khác nhau, người dùng có thể đọc báo hoặc sắp xếp các danh mục của báo theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo mục Yêu thích với những bài viết độc đáo và thú vị. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện các công việc của mình.

Ngoài việc đọc tin tức ra, Đọc báo Việt for Android còn cho phép người dùng xem lịch chiếu các chương trình trên tivi. Hay bạn còn có thể xem các thông tin dự báo thời tiết để sắp xếp và lên các kế hoạch sắp tới của mình một cách tốt nhất. Tiện ích này còn cập nhật tỷ giá ngoại tệ và giá vàng.

Giờ đây với Đọc báo Việt for Android, người dùng không cần dùng đến các trình duyệt để đọc tin tức nữa. Được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong việc đọc tin tức, theo dõi các vấn để, sự kiện được nhiều người đang quan tâm. Bạn hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm với ứng dụng này!

Tính năng chính của Đọc báo Việt for Android:

- Cho phép đọc báo
- Tùy chỉnh sắp xếp danh mục báo
- Tạo mục báo yêu thích
- Cho phép xem lịch chiếu Tivi
- Cho phép xem dự báo thời tiết
- Xem thông tin giá vàng, tỷ giá ngoại tệ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đọc báo Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đọc báo Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ