Tin tức Việt  icon download

Tin tức Việt Đọc tin tức, tạp chí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin tức Việt 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
333700
Size:
5,4 MB
Phát hành:
Truong531
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin tức Việt 1.0

Đỗ Thanh Hải

Tin tức Việt for Android là ứng dụng nhỏ gọn cho phép người sử dụng cập nhật và đọc tin tức một cách nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết bị di động Android của mình. Đây là chương trình được đánh gia là một phần mềm rất thông minh để xem tin tức trên điện thoại di động. Ngoài ra, tiện ích còn cho phép người sử dụng tra cứu nhiều thông tin hữu ích khác.

advertisements

Tin tức Việt for Android giúp bạn toàn bộ tin tức giải trí. Đồng thời bạn còn có thể tra cứu thông tin khuyến mãi giảm giá, chứng khoán, giá vàng, tỷ giá, kết quả xổ số, thời tiết và lịch chiếu phim một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Ngoài ra, người sử dụng có thể tìm kiếm thông tin, lưu trữ và chia sẻ một cách tiện lợi. Tin tức Việt for Android tích hợp công nghệ News service giúp tự động cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực đời sống, xã hội, kinh tế, văn hóa, giải trí…

Không chỉ vậy, Tin tức Việt for Android có khả năng giúp người sử dụng xem đọc tin tức ở mọi lĩnh vực mà không cần phải quyệt web nhiều lần. Điều giúp giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ GPRS đồng thời tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian. Ứng dụng này có dung lượng 1.9MB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.1 trở lên.

Tính năng chính của Tin tức Việt for Android:

- Đọc tin tức online
- Hỗ trợ đọc offline có cả hình ảnh
- Cho phép chọn đọc tin theo từng đầu báo
- Chọn đọc theo chuyên mục
- Đọc tin mới nhất từ các đầu báo đăng ký
- Tự động cập nhật

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin tức Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin tức Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ